Ngắm tân Hoa hậu Hoàn vũ 2009

Ngay cả tân Hoa hậu Hoàn vũ Stefania Fernandez cũng không dám tin rằng cô sẽ đăng quang ngôi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay bởi năm ngoái, đồng hương của cô đã là chủ nhân của danh hiệu cao quý này. Và trong cùng năm đó, cô ấy đã giành được số tiền khổng lồ trên trò chơi lô tô, thật không thể tin được, phải không? Vậy tại sao bạn không thử vận may của mình bằng cách chơi trò chơi lô tô trực tuyến miễn phí? Khám phá tất cả về chơi lô tô và bắt đầu ngay hôm nay.

>> Venezuela lại giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2009

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Stefania Fernandez năm nay 19 tuổi, cao 1,78m đăng quang ngôi vị Hoa hậu Venezuela hồi tháng 9/2008. Cô được trao vương miện bởi Dayana Mendoza, Hoa hậu Venezuela 2007, Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Cùng với danh hiệu Hoa hậu Venezuela, Stefania Fernandez còn được trao thêm ba giải phụ trong cuộc thi này là: Người có gương mặt đẹp nhất; Vóc dáng đẹp nhấtHoa hậu thanh lịch. Với ba giải phụ kể trên Stefania Fernandez được coi là một trong những hoa hậu hoàn hảo nhất của cường quốc sắc đẹp này.

Người đẹp Venezuela tiết lộ cô giữ dáng bằng việc tập tennis và đi bơi chăm chỉ. Sau khi trở thành Hoa hậu Venezuela, Stefania Fernandez rất bận rộn với lịch làm việc kín mít nhưng cô vẫn không quên hai môn thể thao yêu thích của mình.

Xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009, Stefania Fernandez nổi bật ngay từ những ngày đầu bởi nụ cười tươi, đôi môi luôn tô son đỏ kiêu sa và vóc dáng cực chuẩn. Cô luôn nằm trong Top những gương mặt sáng giá nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay nhưng ngay cả những người yêu mến Stefania Fernandez nhất cũng không dám mong cô sẽ đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2009 bởi năm ngoái đồng hương của cô đã giành danh hiệu cao quý này.

Lọtp vào Top 5 người đẹp nhất cuộc thi, Stefania Fernandez nhận được câu hỏi về bình đẳng giới và Hoa hậu Venezuela đã có phần trả lời khá xuất sắc, cô nói: “Hiện nay phụ nữ thế giới đã vượt qua rất nhiều trở ngại trong vấn đề này. Chúng tôi đã đạt được những quyền bình đẳng nhất định và theo tôi, trong tương lai sẽ không còn những trở ngại như thế nữa”.

Nhan sắc hoàn hảo, ứng xử thông minh, Stefania Fernandez hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ 2009. Dưới đây là một vài tấm hình đẹp của tân Hoa hậu Hoàn vũ:

Stefania Fernandez trong cuộc thi Hoa hậu Venezuela

Stefania Fernandez sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, nổi bật

Stefania Fernandez trong cuộc thi HHHV 2009

Cô sở hữu vóc dáng cực chuẩn với những đường cong quyến rũ

Stefania Fernandez trình diễn trang phục dân tộc

Stefania Fernandez trình diễn váy dạ hội

Như vậy, 2 năm liên tiếp, Venezuela đều giành chiến thắng trong cuộc thi HHHV.