Quay clip sex để chứng tỏ độ “chơi”?!

Không một phút suy nghĩ đến hậu quả, một số xì tin còn tỏ ra tự hào khi tuyên bố: “Thời buổi này ảnh đã là gì, phải quay hẳn clip mới đủ độ chơi” (!??).

Tự hào vì có… clip sex!?

K.P (nhà ở Kim Ngưu, HN) là cựu học sinh trường TP. Từ năm lớp 10, P đã có nhiều mối quan hệ với các đàn anh, đàn chị thuộc dạng chơi bời. P thích giao du với những người lớn tuổi hơn, dày dạn kinh nghiệm để có thể sớm trở thành một “dân chơi” chính hiệu. Năm ngoái là thời gian rộ lên nhiều trường hợp bị người yêu hoặc kẻ xấu tung clip nóng lên mạng, biết được điều đó, P chỉ cười khẩy và tuyên bố với bạn bè ở lớp: “Đấy là tụi nó ngu nên bị tung thôi. Tao cầm đằng ngọn thì làm sao mà bị chơi thế được!”. Tuyên bố nửa vời ấy khiến cả lớp P nhao nhao lên, ai cũng hỏi dồn dập và tỏ ý không tin P gan đến mức dám quay clip với người yêu.

Lúc ấy, cô chỉ phẩy tay: “Tao đi chơi bao nhiêu năm mà lại không dám quay à. Quê quá! Cứ đợi đấy tao cho xem!”. Rồi để chứng minh cho lời nói, P mang điện thoại đến lớp, cho đám bạn nhìn hình ảnh đầu của đoạn clip rồi tắt luôn, đề phòng “nghĩa lộ” hết. Trong khi đám con gái lớp P há hốc mồm ngạc nhiên vì độ bạo dạn của cô nàng, thì P tiếp tục khẳng định: “Thời buổi này không có “bằng chứng tình yêu” thì quê lắm!”.

Hầu hết những cô gái “đủ độ chơi” như thế này đều có tình trường thuộc loại đếm không xuể. Qua mỗi mối tình là lại ra đời một clip “tình cảm” ghi lại những phút giây “oanh liệt” nhất. Với họ, đó là chuyện hết sức bình thường, thậm chí còn đáng… tự hào vì ít ai dám làm và tuyên bố như vậy.

Khi cô bạn cùng hội khoe vài tấm ảnh khá mát mẻ chụp với người yêu, Yến (sn1990) lập tức bĩu môi: “Thế này mà cũng khoe!”. Hôm sau, hẹn cả hội ra café vắng vẻ, Yến cầm theo laptop, tận mắt cho 4 cô bạn xem đoạn clip 4 phút “cây nhà lá vườn” với anh người yêu cũ. Đám bạn rộn lên, hỏi Yến không sợ bị tung lên mạng à thì cô bạn nói chắc như đinh đóng cột: “Quay xong chỉ có tao giữ, máy tao không bao giờ mang ra ngoài sửa thì bị tung kiểu gì thế!”. Cứ vậy, Yến lần lượt khoe vài ba clip ngắn của những anh chàng đã từng là người yêu với vẻ mặt tự hào hết biết. Cô còn chốt một câu đáng rùng mình: “Lần sau có mấy cái ảnh hở hang thì đừng khoe nhé! Quay hẳn clip như tao hãy khoe!”.

Nhiều teen tỏ ra tự hào khi khoe những tấm ảnh như thế này! (Hình mang tính minh họa)

T.T, sn1993, với chiều cao vượt trội và gương mặt chững chạc, không ai nghĩ T đang là học sinh lớp 10 một trường dân lập khá nổi tiếng. Đang yêu một chàng hot boy là du học sinh UK, T và người yêu đã quan hệ từ rất sớm. T còn cho rằng cách duy nhất để “níu” chân, không cho chàng lăng nhăng chính là… XXX. Thùy Linh, bạn thân của T kể lại T rất tự hào khi khoe ra kỷ niệm tình yêu với nhiều người, trong đó có Linh. Một lần đến nhà T, Linh được chứng kiến vô số… clip, ảnh được quay và chụp từ điện thoại di động đến máy quay, máy ảnh kỹ thuật số mà trong suốt 1 năm qua, cứ lần nào chàng người yêu về thăm nhà là T tranh thủ “diễn”.

Cứ gặp ai thân thân chút là T khoe: “Tao và anh B phải có tới chục cái clip, toàn quay bằng máy xịn nên đẹp lắm!”. Linh đã có lần góp ý rằng con gái không nên mang chuyện đó ra để khoe, thì T độp lại ngay: “Chỉ có đứa nào nhà quê, và tự ti là mình xấu nên mới không dám quay rồi trưng ra thôi!”. Nghe T nói thế, ai cũng đành bó tay lắc đầu. Chưa một lần Linh dám xem 1 giây trong đống clip ấy, chỉ mới nhìn qua vài tấm ảnh chụp “thân mật”, cô đã phát hoảng vì cách sống quá tây của bạn mình.

Hậu quả không thể lường hết

Vụ của L, một nữ sinh ở Đà Nẵng bị bạn xấu ghép 2 tấm ảnh mát mẻ với một video sex, đến giờ vẫn chưa hết sốc và bàng hoàng. Chỉ vì phút nông nổi trót khoe “Còn có clip nữa cơ!” mặc dù cô bạn đó hoàn toàn không quay clip, tin đồn “nữ sinh bị tung clip sex” đã khiến L. mất ăn mất ngủ, không dám bước chân ra khỏi nhà vì xấu hổ và chẳng biết thanh minh với ai.

Lối sống buông thả, tự do quá trớn của một bộ phận teen đã được nhắc đến quá nhiều trong thời gian gần đây. Nhưng có vẻ như một số bạn vẫn không chịu hiểu việc làm của mình sẽ mang lại kết quả đáng sợ như thế nào. Mới chỉ là “khoe” 2 tấm ảnh mát mẻ chụp cùng người yêu mà T đã bị ghép hẳn clip rồi tung lên mạng, vậy nếu clip “tình yêu” của những cô gái đang tự hào làm “nhân vật chính” kia lần lượt bị kẻ xấu truyền đi khắp nơi, liệu các cô có lường hết được hậu quả?

Rất tiếc cho Yến, một người luôn tự tin là chỉ có cô mới được quyền giữ clip “tình yêu” khi anh người yêu cũ thông báo anh ta cũng có vài tấm ảnh chụp lúc Yến đang ngủ. Nhưng nếu Yến không làm gì quá đáng thì anh ta cũng chẳng dại dột mà tung ra. Vừa nghe tin, cô bạn run như cầy sấy, giật mình thon thót và mất ngủ mấy đêm liền. Không biết cô sẽ đối phó với anh ta như thế nào, chỉ biết từ nay Yến cạch đến già trò khoe clip sex với bạn. Thể hiện độ “chơi” kiểu này, chỉ làm tăng thêm độ… ngu sau bao nhiêu bài học về lộ ảnh, clip nóng tai hại.