Công Vinh khát khao được ra sân cùng C.Ronaldo

Vào thời điểm Ronaldo dự kiến tới Việt Nam, Công Vinh đang thi đấu tại Bồ Đào Nha, vì thế, anh hi vọng sẽ được về nước để so tài cùng CR9.

“Tôi rất mong dự án đưa C.Ronaldo sang thi đấu biểu diễn ở Việt Nam sẽ thành công để tôi và những người hâm mộ được tận mắt chứng kiến thần tượng của mình. Hơn nữa, việc cùng cầu thủ đắt giá nhất thế giới này thi đấu biểu diễn trong màu áo T&T Hà Nội, là vinh dự của tôi và các đồng đội”, Công Vinh cho biết.

Công Vinh (trái) hy vọng sẽ có cơ hội được chơi cùng thần tượng Ronaldo.

Tuy nhiên, rất có thể thời điểm siêu sao người Bồ Đào Nha sang Việt Nam lại trùng với quãng thời gian Công Vinh sang Leixoes thi đấu, nhưng tiền đạo này hy vọng anh sẽ không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

“Có thể thời điểm tổ chức chuyến “lưu diễn” của ngôi sao Real tại Việt Nam trùng với quãng thời gian tôi đang thi đấu cho đội bóng Leixoes. Tuy nhiên, tôi hy vọng T&T Hà Nội và Leixoes tạo điều kiện cho tôi về Việt Nam để chơi bóng cùng Ronaldo”, Công Vinh tâm sự.

Về chuyện xuất ngoại của Công Vinh, anh sẽ lên đường sang Bồ Đào Nha từ ngày 20/8, ngay sau khi đá xong trận áp chót V-League để kịp thực hiện việc sức khỏe cũng như có thêm thời gian làm quen với các đồng đội mới. Công Vinh chơi trong màu áo Leixoes trong vòng bốn tháng và được trả lương bằng mức giá sàn của những cầu thủ chơi bóng tại Bồ Đào Nha.