Denilson không đá trận gặp HAGL?

Trái với kế hoạch mà BHL XMHP đã hứa, hôm qua (18/6) tiền đạo người Brazil Denilson vẫn không ra sân tập cùng các cầu thủ trong đội.

Denilson trong buổi ra mắt

Nhiều khả năng anh sẽ không thể thi đấu trong trận gặp HAGL ngày 21/6 tới.

Một cầu thủ trong đội XMHP cho biết: “Chiều nay, đội đã tập và lắp ghép đội hình chuẩn bị cho trận gặp HAGL mà không có mặt Denilson, nhìn chung lúc này chúng tôi không còn quá quan tâm đến việc Del có ra sân hay không nữa”.

Trong khi đó HLV Vương Tiến Dũng lại trả lời lấp lửng: “Chấn thương của cậu ấy đang có những tín hiệu hồi phục tích cực, tuy nhiên toàn bộ thông tin tôi cũng chỉ biết qua BLĐ về khả năng ra sân của cậu ấy. Bây giờ tôi không muốn nhắc đến Denilson vào lúc này mà muốn hướng toàn đội đến mục tiêu ở trận đấu gặp HAGL, bởi XMHP là một cả một tập thể chứ không phải là phục vụ cho một cá nhân nào. Denilson chỉ nằm trong kế hoạch của tôi chừng nào cậu ấy hoàn toàn bình phục trở lại”.

Gọi điện cho ông Đỗ Đại Dương – Giám đốc Điều Hành CLB XMHP khi đề cập đến vấn đề của Denilson thì ngay lập tức lẩn tránh với cớ “bận”. Có thể hiểu BLĐ XMHP đang thực sự “rối” trước những vấn đề liên quan đến Denilson.

Như vậy, khả năng Denilson ra sân trong trận đấu tới gần như là không thể, khi mà cho đến thời điểm này, anh vẫn phải tập riêng theo giáo án của vị bác sĩ.

Denilson sang Việt Nam cũng đã hơn nửa tháng, nhưng suốt nửa tháng ấy, ngoài vài phút chạm bóng trong buổi ra mắt thì hầu như anh chỉ ở trong Khách sạn Sunflower. Trong khi đó, người ta vẫn chưa biết chắc chắn khi nào cựu tuyển thủ quốc gia Brazil này ra sân.

Hiện các CĐV Hải Phòng đang kêu gọi BTC sân Lạch tray giảm giá vé trở lại, khi cái cớ để họ tăng vé là Denilson thì vẫn còn “mơ hồ”. Nhất là trong bối cảnh phong độ thi đấu của đội bóng đang hết sức thất thường như lúc này.