Công Vinh – Thủy Tiên cặp “Becks – Vic” của bóng đá Việt?

Chiều 14/6, khi các đồng đội T&T Hà Nội vất vả chiến đấu với Đồng Tâm.LA, thì ở một góc khán đài A sân Hàng Đẫy, Công Vinh lặng lẽ ngồi bên ca sĩ Thủy Tiên.

Nhìn hình ảnh này, cộng với những lời đồn đoán về cuộc tình giữa chàng cầu thủ tài danh này và cô ca sĩ đang nổi, người ta không khỏi liên tưởng tới một cặp “Becks – Vic” của bóng đá Việt Nam. Không chỉ có những mối quan hệ mật thiết với giới show-biz Việt, dường như “CV9” của T&T Hà Nội còn giống Beckham ở niềm đam mê với những hình xăm.

Công Vinh bên Thủy Tiên để lộ hình xăm bên cánh tay phải.

Hậu trường làng bóng đồn rằng đã từ lâu Công Vinh mê tít khi thấy những danh thủ trên thế giới như Beckham, Cisse hay Totti khoe bày những hình xăm trên sân cỏ. Nhưng mong muốn được sở hữu một trong những hình xăm ấy trên mình của “cầu thủ 7 tỷ” này chỉ thành hiện thực vào giai đoạn nghỉ giữa mùa giải vừa qua.

Nhân chuyến vào TP HCM thăm thú bạn bè, Công Vinh được giới thiệu một điểm xăm uy tín nổi tiếng của xứ Sài Thành. Ấn tượng khi được chủ tiệm giới thiệu tay nghề, “CV9” quyết định xăm liền 2 hình. Nếu Beckham từng chọn hình thánh giá và một câu trong Kinh Cựu ước bằng tiếng Latin, thì Vinh chọn cho tay trái của mình hình xăm chiếc đầu của chiến binh La Mã. Còn ở phía dưới bắp tay phải, tiền đạo “chơi” liền hàng chữ Latin mang nghĩa: “Vươn tới đỉnh cao”.

Hãy thử tưởng tượng, có một ngày Vinh sẽ giống Beckham, mang trên mình đến 15 hình xăm đủ các loại!