Sẵn sàng cho “Hồi ức Beatles” ở Việt Nam!

Ban nhạc The Beatels – “mô phỏng” hình tượng tứ quái The Beatles đã đến VN hôm 26/5, tham gia hoạt động từ thiện hôm 27/5 và đã sẵn sàng cho hành trình biểu diễn xuyên Việt, bắt đầu từ Hà Nội (tối 29/5).

Nửa ngày 27/5, ban nhạc đến từ Australia The Beatels đã có một ngày đáng nhớ ở Hưng Yên cùng Ban tổ chức tour diễn xuyên Việt “Hồi ức The Beatles” tham gia công tác từ thiện.
Trước đó, khoảng 300 người hâm mộ đã có mặt tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội) trưa ngày 26/5 để đón 4 chàng trai Bruce Coble, Steven Shipley, Marcus Phelan và Neil Rankin của The Beatles – những nghệ sĩ đóng vai John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr của tứ quái The Beatles huyền thoại ngày nào.

Ban nhạc đến sân bay nội bài

Từ 8h30 sáng 27/5, The Beatels lên đường đi Hưng Yên để làm từ thiện. Ban nhạc đã không khỏi ngỡ ngàng khi đặt chân đến Đại học Chu Văn An (đường Bãi Sậy, TP Hưng Yên) với lời chào “Welcome The Beatels from Australia”. Hàng trăm bạn trẻ đã chờ đợi trước cổng trường và sân trường với băng rôn, poster, máy ảnh… để đón chào những người gợi lại những giai điệu bất hủ của Yesterday, All your need is love, Hey Jude, Let it be…

4 chàng trai The Beatles đến trường ĐH Chu Văn An (Hưng Yên)

4 thành viên của The Beatels cùng với Ban tổ chức chương trình “Hồi ức The Beatles” (Công ty An5 Media) và Ban giám hiệu trường ĐH Chu Văn An đã tổ chức tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/ dioxin và sinh viên nghèo vượt khó. Sau đó, ban nhạc Australia tiếp tục đến thăm hỏi và tặng quà cho hai gia đình có nạn nhân chất độc da cam khác ở TP Hưng Yên.

Tặng quà cho các nạn nhân chất độc gia cam

Chiều 27/5, ban nhạc trở lại Hà Nội để chuẩn bị tập luyện trong ngày hôm sau. Tour lưu diễn xuyên Việt “Hồi ức The Beatles” sẽ được bắt đầu tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) vào tối 29/5 và sẽ đi qua hai thành phố Đà Nẵng (30/5) và TP Hồ Chí Minh (31/5). Giá vé ở 3 mức: 150.000 đồng, 250.000 đồng và 350.000 đồng/ vé.

Sinh viên chào đón ban nhạc nồng nhiệt