“Người đẹp ngàn cân” bị tung ảnh nude?

Bức ảnh nude của một người phụ nữ có gương mặt giống nữ diễn viên Kim Ah Joong đang gây xôn xao dư luận xứ Hàn.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Son Ye Jin của Hàn Quốc cũng phát bực khi bức ảnh “nóng” bị cho là của cô bị đưa lên mạng.

Công ty quản lý của Son Ye Jin đã chứng thực người phụ nữ ăn mặc gợi cảm trong bức ảnh đó không phải là Son Ye Jin. Bức ảnh gợi cảm đó chỉ là sản phẩm của photoshop khi tác giả ghép đầu của Son Ye Jin với hình thể của một cô gái khác. Sự việc này, sau đó, đã làm ảnh hưởng ít nhiều tới danh tiếng của Son Ye Jin.

Cùng với Kim Ah Joong (trái), cách đây không lâu, Son Ye Jin cũng là nạn nhân của việc sử dụng photoshop ghép ảnh nhạy cảm và đưa lên mạng làm tổn hại uy tín.

Hôm 20/2, thêm một bức ảnh “nóng” của nghệ sĩ xứ Hàn lại tiếp tục bị đưa lên mạng khiến cộng đồng mạng tại xứ sở kim chi xôn xao. Cả gương mặt và phần trên cơ thể của cô gái này đều bị lộ, người con gái trong ảnh đang cầm một chiếc áo khoác trên tay và mắt nhìn thẳng vào ống kính.

Tấm ảnh “nude” bị tung lên mạng vào ngày 20/2. Người trong hình có gương mặt giống với nữ diễn viên Kim Ah Joong.

Theo nhận định ban đầu, người con gái trong ảnh chính là nữ diễn viên Kim Ah Joong, ngôi sao nổi tiếng của bộ phim nhựa Sắc đẹp ngàn cân. Nhưng phần lớn người hâm mộ đều không tin đây là hình của Kim Ah Joong.

Một cư dân mạng bày tỏ: “Đây có phải là sản phẩm của photoshop không?”, một người khác thì phát biểu: “Thật là sốc nếu đây thực sự là Miss K (gọi tắt tên Kim Ah Joong)”.

Ngay sau sự việc này, cái tên Kim Ah Joong đã trở thành cái tên “hot” được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng Internet tại Hàn Quốc vào ngay hôm 20/2.

Hiện tại, công ty quản lý của nữ diễn viên Kim Ah Joong đã lên tiếng phủ nhận bức ảnh nude. Đại diện của họ phát biểu: “Đây thực sự là một sản phẩm photoshop. Chúng tôi đã yêu cầu cảnh sát mạng điều tra sự việc. Chúng tôi sẽ yêu cầu pháp luật can thiệp và xử lý những người đã tạo ra bức ảnh này và đưa chúng lên mạng”.

Kim Ah Joong hiện là một tên tuổi khá tiếng tăm tại xứ sở kim chi. Cô bắt đầu nổi tiếng từ thành công của bộ phim ca nhạc Sắc đẹp ngàn cân, một trong những bộ phim có tiếng vang trong năm 2007 tại Hàn Quốc.

Sau bộ phim này, Kim Ah Joong chưa góp mặt trong bất kỳ bộ phim nào. Cô sống chủ yếu bằng hợp đồng quảng cáo và chụp hình cho các tạp chí thời trang. Tháng 8/2008, có thông tin cho rằng, Kim Ah Joong đã nhận lời tham gia bộ phim nhựa tâm lý tình cảm mới có tên 26 years.