Sở hữu điện thoại sành điệu Levi”s

TH8X – Bạn đã từng nghe thông tin về chiếc điện thoại Levi”s của hãng thời trang cùng tên đang làm giới trẻ toàn cầu lên cơn sốt? Hãy cùng tìm hiểu để sở hữu một chiếc phone như vậy nhé.

-> Điện thoại hiệu Levi”s
-> 8X đẹp sành điệu và cá tính với Levi’s Jeans

Điện thoại Levi”s mới được giới thiệu tại Hồng Kong vào tháng trước, ngay sau đó được chào bán tại Châu Âu. Và chưa biết khi nào Levi”s phone mới chính thức vào Việt Nam. Nhưng các bạn trẻ Việt Nam sẽ không phải chờ đợi lâu.

 

Tại Việt Nam đã xuất hiện Levi”s phone theo đường xách tay. Tuy nhiên được giới trẻ thực sự quan tâm vì hình thức hiện đại, sành điệu. Máy được sản xuất tại Nhật và đóng gói sản phẩm cuối cùng tại Hàn Quốc.

Nhiều người lầm tưởng Levi”s phone là do Samsung phát triển từ P300 nhưng thực ra nó được hãng Modelabs một công ty sản xuất điện thoại của Pháp kết hợp với Levi”s để cho ra đời sản phẩm này nên hệ điều hành khá lạ nhưng đơn giản.

 

Trên trang chủ của Levi”s phone cho biết có 5 chọn lựa cho sản phẩm nhưng ở Việt Nam người tiêu dùng chỉ có thể lựa chọn màu vàng da bò và khung màu đen (như hình minh họa). Đây cũng là một trong những màu đẹp và được ưa chuộng nhất.

 

Để sở hữu Levi”s phone Thehe8x.Net xin giới thiệu một địa chỉ tin cậy, các bạn có thể liên hệ:

Hoàng Nam: 0912.135.066
I!M: hoangnam1284@yahoo.com
Địa chỉ: 2/61 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá: 7,6 triệu
Nhập ship ra Hà Nội nhận máy sau 24 giờ.
Số tài khoản Vietcombank: 0011001118140