Thứ Ba của bạn (24/2)

Song Ngư nhận ra rằng mình nỗ lực hết sức chỉ vì muốn gây được sự chú ý của một người.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn có một chút lo sợ và e dè, sự thiếu tự tin vào công việc có lẽ bắt nguồn từ những nỗi lo đó. Hãy sử dụng trực giác của mình để giải quyết nhé, nếu bạn cảm thấy chuyện đó là đúng thì đừng e ngại gì nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ nhận được tin tức của một người bạn mất liên lạc bấy lâu nay. Hãy dành ngày hôm nay để kết nối và giữ mối quan hệ bạn bè nhé và nói cho họ biết rằng bạn vẫn nghĩ đến họ rất nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng của Song Tử rầt vui vẻ và nhẹ nhàng, nếu có căng thẳng từ công việc hay trường lớp thì mọi chuyện cũng êm thắm. Mọi người rất sẵn lòng chia sẻ cùng bạn miễn là bạn cởi mở và thẳng thắn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày tràn đầy năng lượng của Cự Giải khiến bạn cảm thấy vô cùng tự tin. Bạn sẽ được một người bạn bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối của họ đối với bạn khiến bạn cảm thấy thật ấm áp. Dù sao cũng đừng quá hào hứng nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cảm giác dễ chịu và bình yên khiến bạn muốn đi shopping thật nhiều, điều đó làm cho ngân khố của bạn bị thâm thủng đấy. Tránh vay mượn bạn bè khi bạn đang có khó khăn về tiền bạc nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cho dù bạn chưa, hay đã có đôi thì ngày hôm nay là ngày dành cho các mối quan hệ lãng mạn đấy. Ngày hôm qua dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì đó cũng là quá khứ rồi, bạn hãy dành trọn hôm nay đế “yêu và được yêu” nhé

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể ngay lúc này bạn chưa thực hiên được những dự định của mình nhưng bạn nên xem xét kĩ lại các kế họach vì chuẩn bị trước là một việc cần thiết. Hôm nay cũng là ngày bạn có cái nhìn tích cực hơn về những việc đã khiến bạn phải đau đầu trong thời gian vừa qua.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nhiều lời phê bình rất đáng để bạn lắng nghe nhưng không phải lúc nào chúng cũng có ích. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là hãy mỉm cười, tỏ vẻ lắng nghe nhưng đừng hành động gì Hố Cáp nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn trở nên vô cùng nhạy cảm và thấu hiểu với người khác khiến cho bạn bè tìm đến bạn để chia sẻ nỗi lòng của họ. Hãy dành cho họ thời gian của bạn vì chẳng phải bạn bè là giúp đỡ nhau những lúc như thế này sao?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cảm thấy như mình đang có một chút bế tắc, có thể vì bạn hơi thiếu tự tin khi thử sức với những điều mới mẻ chăng? Đôi khi hãy chấp nhận và thử thách với rủi ro nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hảy để mắt đến ngân khố của bạn, cẩn thận với bất cứ lời rủ rê đầu tư hay làm ăn nào, đừng để đánh mất những đồng tiền bạn phải khó khăn mới kiếm được. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ vượt qua với sáng kiến cùa mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhận ra rằng mình nỗ lực hết sức chỉ vì muốn gây được sự chú ý của một người. Thông thường bạn không cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức đến vậy nhất là đề thu hút người khác phái. Lời khuyên dành cho bạn: hãy thay đổi cách tiếp cận.