Gieo quẻ năm 2009

Cuộc sống của bạn sẽ ra sao trong năm mới. Liệu những dự định của bạn có thực hiện được vào năm nay hay sẽ có những bất ngờ xảy đến. Hãy thử khám phá dựa trên ngày sinh của mình.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Năm nay, mục tiêu của bạn sẽ là các mối quan hệ. Nếu bạn hoạt động kinh doanh, bạn sẽ hợp tác với một đối tác. Nếu bạn đang làm việc cho một công ty lớn, hầu hết các công việc của bạn sẽ được thực hiện cùng với một người khác. Nếu là một nghệ sĩ, các tác phẩm của bạn như bản nhạc, tranh vẽ, bài viết, hay bất cứ thứ gì đều có mối liên quan tới một người nào đó. Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm lâu dài, cả hai người sẽ cùng chung sức xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Còn nếu bạn chưa có ai, hãy tin rằng bạn sẽ sớm tìm được người đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang mong đợi một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp từ nhiều năm nay. Cuối cùng thì năm 2009 cũng mang tới một vận may mới. Bạn sẽ thu được thành công trong sự nghiệp và tiền bạc, nhưng cũng cẩn thận rằng có rất nhiều người tìm cách ngáng chân bạn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bạn được biết đến là có đầu óc nhạy bén, một trí tuệ sắc sảo và sự tưởng tượng tuyệt vời, và nó sẽ được thăng hoa trong cả năm nay. Bạn có thể tạo ra những kiệt tác theo cách truyền thống, nhưng vào một lúc nào đó, bạn lại muốn làm việc trên máy tính. Nếu không cẩn thận, bạn bè và gia đình sẽ khó mà lôi bạn ra khỏi máy tính. Nếu bạn chìm đắm trong niềm đam mê, hãy duy trì, nhưng nếu bị kiệt sức thì cũng không nên gắng gượng làm gì. Hãy thoải mái.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn luôn tập trung vào người khác nhiều hơn là chính mình. Bạn là người rất thích quan tâm, chăm sóc, và thường hy sinh quá nhiều ước vọng của mình để đáp ứng nhu cầu của người khác. Tuy nhiên, năm nay bạn còn làm nhiều hơn thế. Những người mà bạn quan tâm sẽ trở nên đòi hòi quá mức. Sẽ có những người lợi dụng lòng tốt của bạn mà đi quá xa khiến bạn lâm vào thế khó xử. Bạn biết rằng họ đang lợi dụng bạn nhưng bạn cũng thấy họ thực sự cần giúp đỡ. Giải pháp tốt nhất là không phải xử lý giùm họ mà dạy cho họ cách tự giải quyết vấn đề của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cái nhìn táo bạo của bạn về cuộc sống có thể sẽ được dịu đi vào đầu năm bởi những câu chuyện buồn về những người bất hạnh. Lòng thương cảm của bạn được trỗi dậy và bạn muốn giang tay giúp đỡ người khác. Có đôi lúc bạn còn muốn mở hầu bao để giúp đỡ về mặt tài chính. Tuy nhiên nhiều lúc nó không mang lại kết quả xây dựng như bạn mong muốn. Hãy sử dụng sự khéo léo của mình và những kinh nghiệm để giúp người khác vượt qua được giai đoạn khó khăn. Với những vấn đề thời cuộc, bạn có thể hơi chùng lại một chút, chỉ đóng góp vừa đủ mà không làm tổn hại đến nhu cầu của mình hay những người thân yêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có lo lắng trước những dự đoán đen tối về nền kinh tế thế giới? Thậm chí bạn còn ngạc nhiên trước tác động của nó đối với mình. Với lòng quyết tâm đi tới thành công bất chấp mọi khó khăn, bạn sẽ có động lực để làm việc chăm chỉ hơn nhằm vượt qua mọi khó khăn do ngoại cảnh mang lại. Bạn sẽ có một năm thành công về sự nghiệp và gặt hái được thành quả về tài chính.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Năm nay sẽ là năm trưởng thành và học hỏi trên mọi mặt. Những thách thức mới sẽ đến với bạn ở mọi khía cạnh như trong cộng đồng, gia đình và bè bạn. Bạn có thể nhận ra những điều bạn vẫn bỏ qua lại trở nên đáng quan tâm. Tuy nhiên, càng ngày sự nghiệp của bạn càng bị chệch hướng. Bạn có thể nhận ra những chi tiết trước đây bạn không để ý giờ lại khiến mình bực bội. Tuy nhiên bạn không thể bỏ việc, bức tranh toàn cảnh đòi hỏi bạn phải giữ nguyên hiện trạng cho dù bạn có ước ao mình được làm một điều gì khác.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Năm 2009, hãy chuẩn bị cho những điều ngạc nhiên, những điều bạn chưa thấy trước đó. Mỗi bất ngờ lại mang tới hai mặt của một vấn đề. Bạn sẽ tách mình để làm việc nhưng lại làm tốt đến nỗi ai cũng biết về việc bạn làm. Bạn sẽ kiếm ra nhiều tiền hơn trước đây nhưng lại không thể nghĩ ra dùng tiền vào việc gì. Bạn có thể tìm ra ngôi nhà mơ ước của mình nhưng lại quá bận hay quá mệt mỏi để hưởng thụ. Và bất chấp việc bạn là một tay nghiện việc cô lập, bạn lại nhận được những lời mời xã giao nhiều hơn bạn có thể mơ ước.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong những năm trước, bạn thường vung tay quá trán khiến bạn luôn nhẵn túi trước những việc quan trọng cần chi trả. Tuy nhiên giờ đây bạn đã ý thức về sự khó khăn tại nhiều nơi trên thế giới, kể cả những người ở quanh bạn cũng đang phải thắt lưng buộc bụng. Tình trạng khủng hoảng kinh tế thậm chí còn khiến bạn, một người vô cùng lạc quan, cũng phải hoảng hốt. Nhưng không cần phải như vậy. Bạn sẽ khấm khá nếu lên một kế hoạch hành động để ngăn tiền không bay vèo ra ngoài cửa sổ.

Nam Dương (22/12 – 19/1)

Cho dù các câu chuyện trên mặt báo có kinh dị đến mức nào, thì bạn cũng không bận tâm. Bạn luôn chuẩn bị từ trước đó và lần này cũng vậy. Sự thành công sẽ tiếp tục đến với bạn bởi bạn không ngại lao động vất vả và bạn làm tốt công việc của mình. Vấn đề là duy trì tình trạng tài chính và công việc trong năm nay sẽ mất gấp đôi thời gian và năng lượng so với các năm trước đây. Điều này sẽ khiến bạn bị căng thẳng đầu óc và ít có thời gian thư giãn với gia đình bạn bè. Sẽ có những thời điểm khó khăn không dễ vượt qua. Nhưng cũng không vì thế mà nản lòng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm thấy bị ức chế mọi mặt không phải là tình trạng thông thường của bạn vì vậy bạn sẽ thấy quá sức chịu đựng. Thông thường bạn luôn đủ khôn khéo để thoát khỏi mọi nút thắt nhằm tìm lại chính mình, nhưng giờ đây những nỗ lực cao nhất của bạn cũng không mấy hiệu quả. Trong cả năm nay, bạn sẽ ở vào 2 tình trạng: hoặc là trở nên thận trọng và dè dặt, hoặc là tìm bằng được mọi cách để tháo gỡ khó khăn. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy trao đổi với người khác – bạn bè, đồng nghiệp, hay những người trong gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhìn bề ngoài, có vẻ như cuộc sống của bạn trong năm nay sẽ đầy những biến động. Vào một lúc nào đó, mọi thứ dường như rất tuyệt vời, song vào lúc khác, tình hình trở nên vô cùng rối rắm. Sẽ có những lúc cuộc sống của bạn lâm vào ngõ tối, nhưng rồi điều kỳ diệu lại xuất hiện. Ít nhất vài trong số những lời ước lâu năm của bạn trở thành hiện thực, nhưng để thực hiện được hầu hết thì rất khó. Đừng để sự bất an xâm chiếm tâm hồn bạn. Sự lạc quan sẽ là rất thiết yếu nếu bạn muốn thực hiện những điều mình mong muốn.