Tháng 11 của bạn

Đã buớc sang tháng 11 rồi, sắp lại kết thúc một năm. Nhưng trước khi nó kết thúc, bạn nên làm gì trong những tháng ngày còn lại này đây? Tháng 11 sẽ có gì cho bạn?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng mới đến rồi, bạn cũng nên làm điều gì đó mới mẻ cho bản thân mình. Trong ngày đầu của tháng, bạn hãy thử làm mới mái tóc của mình nhé: uốn quăn nè, duỗi nè, cắt ngắn nè, thậm chí là nhuộm màu tóc mới nữa.. bất cứ điều gì cũng được. Nên bỏ đi những cái cũ kỹ và chán ngắn, đón vào những điều tươi mới giúp bạn thêm xinh tươi và rạng ngời hơn. Vài ngày sau đó, bạn bắt đầu lo lắng về nhiều thứ trong cuộc sống, tuy nhiên đừng để nó cuốn trôi bạn đi để rồi lại rước thêm xì-tret vào mình. Đến ngày 11, bạn sẽ phải đối diện với vài thách thức và có thể khiến bạn thất vọng nhiều. Nhưng cuộc sống luôn như thế bạn à, không phải mọi thứ đều suôn sẽ cả, cứ hãy mạnh dạn đón nhận và nó sẽ nhanh chóng tan biến từ từ trước mắt bạn thôi. Những ngày giữa tháng bạn có thể cho phép mình đi mua sắm. Đã bao giờ bạn mua hàng qua mạng chưa nhỉ? Thử lượn vài vòng trên internet, bạn sẽ phát hiện ra vài món đồ vừa độc vừa rẻ nữa đó. Ngày 21 sẽ có những chuyển biến cụ thể trong đời sống tình cảm của mình, đồng thời bạn cũng dễ bị rơi vào tình trạng “viêm màng túi” luôn. Cẩn thận nha! Trong ngày 26, bạn sẽ thấy được ý nghĩa của cuộc sống khi thể hiện những cử chỉ quan tâm, giúp đỡ mọi người, khi đó hạnh phúc sẽ dâng tràn trong bạn. Và để ăn mừng hết tháng, hãy tổ chức một buổi họp mặt bạn bè, cùng hàn huyên tâm sự, bảo đảm sẽ có những trận cười sảng khoái và những giây phút không thể nào quên. Trên hơn hết, bạn trở thành tâm điểm và rất nổi bật.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dành ra vài ngày đầu tuần để làm tất cả mọi việc bạn thích và chủ yếu là để thư giãn tối đa đến mức có thể. Đi hát karaoke nè, mua những bộ sách mới về nằm dài vừa nghe nhạc vừa đọc nè. Còn không thì rủ đám bạn cùng đi làm điệu bằng những pô ảnh thật nhí nhảnh, thật “hot” để làm kỷ niệm. Tuỳ vào xì-tai của ban thôi. Kim Ngưu nên để cho đầu óc của mình được nghỉ ngơi hoàn toàn nhé, không được lo lắng gì đấy, chỉ có nụ cười mà thôi. Khoảng ngày 5, nếu có ai đó xâm chiếm lãnh thổ riêng tư của bạn thì hãy thẳng thừng góp ý và đề nghị người đó bước lùi lại. Đến ngày 10, nếu như bạn bắt gặp được món đồ thật sự yêu thích, đập vào mắt ngay tức thì thì cũng chưa phải là lúc để bạn nên mua nó, thật sự là như thế. Bạn nên suy nghĩ kỹ lại đi nha. Nếu như vào những ngày giữa tháng, trong lòng bạn đang chất chứa tâm sự gì thì nên bày tỏ và nói ra hết, đừng dồn nén vào trong, như vậy bạn sẽ chỉ thêm nặng nề và khó chịu mà thôi. Vị thần Tình yêu sẽ gõ cửa trái tim bạn trong khoảng ngày 21, nhớ là phải ăn mặt và chuẩn bị mọi thứ thật đẹp nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên bày tỏ hết nhưng tâm tư tình cảm của mình cho người bạn muốn bộc lộ, đừng e ngại gì cả nếu không cơ hội sẽ tuột khỏi tầm tay đấy. Tuy vậy, khi cuối táng đến, trong bất kỳ việc gì, bạn phải cư xử thật tinh tế và thiết thực nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẵn sàng thực hiện những bước tiến mới trong đời sống của mình chưa? Bạn và “người ấy” đã tiến đến mức nào rồi? Bạn có ý định thực hiện những bước đột phá mới trong công việc không? Và đừng quên hợp tác mới mọi người để thực hiện các kế hoạch đó, cho dù đó là người bạn không thích xíu nào cả. Đến ngày 3, một vài việc ngớ ngẩn xảy ra và làm cho bạn bị rối bời như mớ bòng bong. Nhưng không sao cả, bạn nên dành chút thời gian xem xét tất cả các yếu tố có liên quan thật kỹ lưỡng, chỉ cần nổ lực một chút thì bạn sẽ giải quyết tốt cả thôi, nếu cần thiết bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ người thân. Vào khoảng ngày 7, “vũ khí” lợi hại nhất của bạn chính là khả năng sáng tạo độc đáo mà bạn đang sở hữu được. Sẽ có nhiều tác phẩm ấn tượng lắm đây, thể hiện mình đi nào bạn! Ngày 11, bạn hãy ở nhà và dành nhiều thời gian hơn cho những thành viên thân thương trong mái ấm của mình. Bạn biết không, những ngày sau đó sẽ là khoảng thời gian trên cả tuyệt vời khi mà rất nhiều tin vui cũng như như những bất ngờ dễ thương đều đến với bạn. Quả là tuyệt vời không thể tả được. Ngày 20 là ngày của những chi tiết, bạn phải đối phó với rất nhiều thông tin nhỏ và thật sự điều này không lấy gì làm thích thú cả. Bạn nên để cho ngày 24 trôi qua thật nhẹ nhàng, từ từ và đến ngày 29, 30 càng nên chậm hơn nữa. Bạn biết sao không, trước khi quyết định nên làm những gì tiếp theo, bạn phải hiểu rõ tất cả mọi việc thật xuyên suốt và để được như thế thì không nên hấp tấp, vội vàng, nhớ nha!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể ưu tiên những ngày đầu tiên của tháng để chăm sóc đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình. Tập yoga, đi bộ mỗi buổi sáng, đi bơi và thậm chí là đi spa nữa, hạn chế các hoạt động vui chơi quá mức làm hao tổn sức lực. Hãy làm những gì tốt nhất cho bản thân mình, Cự Giải nha. Những ngày sau đó, sống vui vẻ, linh hoạt là cách bạn nên thể hiện cho dù đôi lúc bạn muốn nổi “cơn tam bành” lên, cố gắng kiềm chế tối đa đi. Đến ngày 14, đừng để cho ý tốt của minh bị hiểu lầm. Tốt hơn hết bạn nên thật rõ ràng trong cách diễn đạt của mình để không gây nhầm lẵn cho bất kỳ ai. Ngày 20, lên sẵn một kế hoạch cho mình, bất cứ việc gì cũng được. Những ngày cuối tháng, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của mình: ăn uống đúng bữa, ngủ đúng giấc, sống vui tươi, lành mạnh và kết quả là bạn sẽ cân bằng được mọi việc trong cuộc sống thật tốt đẹp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất có khả năng bạn sẽ bắt gặp được ai đó thường xuyên nhìn mình bằng ánh mắt rất khác thường (không phải “hình viên đạn” đâu nhé), chính xác hơn là luôn quan tâm dõi theo bạn và như muốn truyền một dòng điện mạnh từ con tim người ấy sang trái tim yêu của bạn. Wow, thích nhé, người này dễ thương lắm đó, nhớ đừng làm lơ người ta đó nghen. Trong khoảng ngày 8, nếu như bạn thấy khó chịu vì có người cứ làm bạn tức điên lên thì hãy chuyển sang làm việc gì đó có thể vận dụng óc sáng tạo của mình, hiệu nghiệm tức thì liền đó. Ngày 12, bạn nên nghiêm khắc và kỷ luật với bản thân mình hơn trong một số việc cụ thể, nhất là chế độ ăn uống thích hợp. Giữa tháng, bạn tạo được ấn tượng đặc biệt cho một người mà vốn rất có để có thể tạo được ất tượng cho họ. Ngày 20 và 21, kiểm tra ngân sách và ví tiền thường xuyên. Trong ngày 26, Sư Tử nên để ý và lắng nghe đế những cảm xúc của người khác và khi cuối tháng đến, bước tiến về phía trước và giúp người bạn kia cởi mở lòng ra hơn nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong vài ngày đầu tháng, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều công việc, nhiệm vụ trong gia đình, thế nhưng đừng xem nó là những việc nặng nề, thật ra thì nếu tinh ý và thoải mái một chút thì vẫn có vài điều vui tươi và gây hứng thú cho bạn xen lẫn trong đó. Đến ngày 3, bạn sẽ thấy những niềm vui đặc biệt trong cuộc sống của mình và thấy cuộc đời này đáng yêu làm sao. Rất có thể nó sẽ liên quan đến com tim yêu của bạn đấy. Ngày 9 và 10, nếu bạn thấy không hài lòng về việc gì hoặc về ai đó thì cứ mạnh dạn bày tỏ và chia sẽ cho họ biết, như thế mọi việc sẽ khả quan hơn là cứ giữ mãi trong lòng. Những ngày giữa tháng, bạn thể hiện khả năng tổ chức của mình rất tốt, nhất là trong gia đình, trông bạn rất có uy đó nha. Ngày 21, bạn sẽ thấy được mình đang ở đúng nơi cần đến, hãy nhìn một vòng xung quanh và thầm cảm ơn những gì cũng như những người đã đem đến cho bạn điều đó. Đến ngày 25, Xử Nữ nên để lý trí dẫn đường và cuối tháng là lúc để bạn có thể phô diễn tài năng sáng tạo độc đáo của mình trong mọi việc, mọi người sẽ thấy thích thú với những gì bạn sáng chế ra đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu có ai đó bảo bạn rằng bạn là người theo chủ nghĩa “lý tưởng hoá” thì đừng cho rằng người ấy đang mỉa mai mình nhé, ngược lại hãy xem đó là một lời khen đi. Thực ra lý tưởng hoá là một tố chất khá tốt và mang nghĩa tích cực, đặc biệt đối với bạn vào lúc này. Bạn đang vạch ra những giới hạn cho mình, nhưng thật ra bạn hoàn toàn có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn nghĩ, ngại ngùng gì mà không đặt mục tiêu cao hơn để phấn đấu nhỉ? Trong hai ngày 9 và 10, thật bất ngờ khi bạn bắt gặp được một người rất tâm đầu ý hợp với mình với rất nhiều điểm giống nhau: cùng chung một kiểu tóc nè, cùng thích một ngôi sao nè, cùng có xì-tai thời trang giống nhau nè và đôi khi cùng thốt lên những câu nói giống nhau cùng lúc nữa. Hay thật đấy nhỉ. Hai ngày 11 và 12, khi ở giữa đám đông bạn thể hiện mình rất hiệu quả. Đến ngày 14, bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ trờ thành tư vấn gia không nhi? Có thể bạn phải xem xét đến điều này đấy bởi vì vài ngày sau đó, nhiều người tìm đến bạn để được tư vấn, hướng dẫn cần phải làm gì trước những khó khăn của họ. Đừng lo, bạn sẽ làm rất tốt. Nhờ thế mà tâm trạng của bạn phấn khởi hơn và hoàn thành thêm được nhiều việc. Cừ lắm! Thấy chưa, bạn có thể làm được nhiều việc hơn những gì bạn có thể tưởng tượng ra mà. Vậy nên bạn có thể tiếp tục hướng theo “chủ nghĩa lý tưởng” cho đến hết tháng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Có bao giờ bạn nhận được những lời đề nghị rất ư là hấp dẫn mà không hiểu sao họ lại có thể sẵn sàng làm như thế? Thỉnh thoảng bạn nhận được vài email, đại loại như chúc mừng bạn đã chiến thắng giải thưởng trị giá mấy ngàn đô, chỉ cần bạn gửi lại cho họ vài trăm đô chứng minh trước; hoặc chỉ cần ký vào một tờ giấy gì đó bạn sẽ nhận được một phần quà trị giá rất to….Có thể bạn sẽ thấy được những thông tin như vậy trong những ngày đầu tháng, và khi tình huống đó đến, không cần suy nghĩ chi cả, hãy nói “không” ngay tức thì. Đến ngày 5 và 6, những rắc rối trong gia đình có thể làm bạn bị phân tâm chia trí và sao lãng việc học cũng như việc khác ở công ty. Ngày 10, đừng để bị dính vào bất cứ mâu thuẫn, xung đột nào vì nó sẽ diễn biến tồi tệ rất nhanh. Giữa tháng, cho dù có việc gì xảy ra thì đừng để xuất hiện “cơn tam bành”, đừng nổi nóng nếu không bạn sẽ khó kiểm soát được mọi việc. Bạn vẫn có nét dịu dàng và điềm tỉnh mà, sao lại không thể hiện nó ra nhỉ? Trong khoảng ngày 21, bạn không cần đi quá sâu vào nhiều chi tiết vì chúng càng khiến bạn rối bời thêm mà thôi. Tuy vậy, đến ngày 26, không gì có thể làm cho bạn chùn lòng được bởi vì mọi việc đều diễn ra cực kỳ tốt đẹp. Và sẽ tuyệt vời hơn khi những ngày còn lại của tháng, bạn thể hiện được lối tư duy sáng tạo, đổi mới, phần thưởng xứng đáng dành cho bạn đang ở phía trước.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày đầu tháng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều tiếng cười vui, trông bạn luôn rạng rỡ, háo hức, muốn nhảy theo điệu nhạc vui nhộn…Cuộc sống này tươi đẹp biết bao, phải tận hưởng từng giây từng phút khi mình còn đang hiện diện nơi đây. Nhưng vài ngày sau đó, bõng dưng bạn lại chuyển sang chế độ tằn tiện bớt. Điều này không có gì là xấu cả: tiết kiệm đồng nào hay đồng ấy. Khoảng ngày 7, bạn trở về với quá khứ và hồi tưởng về những gì đã qua. Không sao cả, như vậy sẽ giúp cho những cảm xúc của bạn luôn luôn sống động, và biết đâu bạn sẽ nhớ lại điều gì đó có ích cho một tình huống hiện tại. Lời khuyên dành cho Nhân Mã trong ngày 13 và 14, đừng để mình sống nhàn hạ, rỗi rãi, không có việc gì làm nha vì nếu như vậy thì bạn sẽ dễ dàng rơi vào những rắc rối lắm. Bạn sẽ làm việc rất hiệu quả trong ngày 20 và sự công bằng, thiên vị chính là mối quan tâm lớn của bạn trong ngày 23, nhưng trước hết bạn phải là người sống vô tư, bình đẳng cái đã. Niềm vui sẽ trở lại với bạn trong những ngày cuối tháng, cứ reo hò, cứ hát múa hay làm bất cứ việc gì có thể khuấy động không gian sống của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hình như bạn đang có những ý tưởng và vài kế hoạch cho tương lai sắp tới của mình phải không, bạn hy vọng khi nào những điều đó sẽ thành hiện thực hay ít nhất có thể đạt được một vài kết quả cụ thể nào đó. Bật mí luôn nha, chúng sẽ đến rất nhanh so với những gì bạn mong đợi đó. Túm lại chỉ có hai từ duy nhất thôi: “thành công – thành công và thành công!”. Đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của bạn, tuyệt cú mèo luôn! Ngày 8, nghệ thuật và âm nhạc sẽ đánh thức và khơi dậy trí tưởng tượng dồi dào của bạn. Những ngày giữa tháng, trong đầu bạn nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng cực kỳ lý thú, phải thực hiện chúng ngay nhé nếu không bộ não của bạn sẽ kiện đó. Bạn phải thật cẩn trọng trong công việc trong ngày 19, đồng thời duy trì tác phong và thái độ làm việc tốt như thế đến vài ngày sau đó, từ từ bạn sẽ thấy được kết quả từ những nổ lực của mình. Với những việc tưởng chừng như không thể sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn vào ngày 27. Và đến ăn mừng với tất cả những gì bạn đã gặt hái được trong suốt một tháng vừa qua, hãy tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ hay rủ mọi người đi ăn vào ngày cuối tháng, Ma Kết nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngay khi tháng mới bắt đầu, bạn hãy làm như thế này. Dậy sớm, tìm một nơi thật thoáng và yên bình trong nhà, có nhiều gió, duỗi các cơ tay chân ra, dang rộng tay và mỉm cười đón nhận những ánh nắng sớm mai thật ấm và dễ chịu. Từ từ hít một hơi thật sâu, đầu óc không suy nghĩ gì cả để có thể cảm nhận luồng khi mới đi vào trong người và chạm đến tận nơi sâu nhất của phổi. Chầm chậm thở ra và tiếp tục một hơi thật sâu nữa, lần này hãy cảm nhận luồng khí đi tới tận bàn chân của mình nhé. Bạn có thấy một cảm giác khác hẳn không, cực kỳ “refresh”, thật sảng khoái, tràn trề sức sống và sẵn sàng đón nhận những trãi nghiệm mới đang đợi bạn phía trước. Những ngày sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả từ việc hít thở ở trên. Ngày 5 và 6, trông bạn thật thông minh, rạng ngời, hóm hỉnh và luôn có sẵn những ý tưởng rất hiệu quả. Đến ngày 12, nếu bạn thấy có ai đó cư xử thật lạ lùng, chẳng giống thái độ hàng ngày của họ chút nào, thì cũng đừng cằn nhằn mà hãy mở lòng ra đón nhận những điều kỳ cục đó, vì biết đâu ẩn sau những điều đó bạn có thể nhìn ra được những hướng đi mới cho mình. Ngày 18, nếu buộc lòng bạn phải dính vào một trận xung đột thì phải bảo đảm rằng bạn sẽ ở vị trí thượng phong. Ngày 22 và 23, càng tỏ ra thân thiện, hoà đồng thì bạn càng gặt được nhiều chiến thắng. Đã bao lâu rồi bạn không hẹn gặp đám bạn cũ hay tổ chức họp lớp nhỉ, hảy tổ chức một bữa tiệc họp mặt bạn bè trong hai ngày 27 và 28, bạn sẽ thấy những người bạn của mình thật đáng yêu làm sao! Cuối cùng, sau tất cả những thành quả trên cả tuyệt vời mà bạn gặt hái được, bạn có thể cho phép mình được thư giãn, đầu óc được nghỉ ngơi trong những ngày cuối tháng để còn nạp lại năng lượng chuẩn bị cho tháng mới nữa chứ!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang có những ý tưởng thuyết phục để cải thiện hiệu quả làm việc của mình. Tuyệt lắm nhưng trước khi trình bày những kế hoạch này cho những người có liên quan thì bạn nên đợi đúng lúc, đúng thời điểm, như vậy sẽ bảo đảm tính thuyết phục của bạn được cao hơn. Khi bạn đặt tâm trí vào đó và đề ra được những chiến thuật tài ba thì không những ý tưởng của bạn được mọi người vui vẻ tiếp nhận mà còn tận dụng và phát triển từ những đóng góp của người khác nữa. Và như thế bạn trở thành một nhà chính trị có tài thao lược xuất sắc rồi nhé! Ngày 5, bạn nên mở lòng mình ra hơn và sẵn sàng đón nhận bất cứ thay đổi nào. Đừng lo, tất cả đều có lợi cho bạn cả thôi. Ngày 7 và 8, bạn sẽ thấy vài tiến triển cụ thể trong công việc cũng như học tập của mình. Ngày 12, có thể bạn sẽ nhận được một thông điệp tình yêu từ một nhân vật khá bí mật đang để ý bạn từ lâu. Liệu bạn có đáp lại tình cảm của người ta không? Đến ngày 18, bạn hãy ngồi lại và kiểm tra lại tình hình sức khoẻ của mình cũng như cách bạn quan tâm đến nó. Nên bỏ đi những thói quen không tốt như thức quá khuya, những thức ăn không tốt cho sức khoẻ, lười vận động. Đề nghị thế này nhé, bạn nên tham gia một lớp yoga đi, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của bạn. Đến ngày 28, nếu bạn có ý tưởng hay kế hoạch nào thì hãy giữ kín nó cho riêng mình. Và ngày cuối tháng, bạn sẽ nhận được một sự hỗ trợ khá lớn từ một người. Đừng quên mỉm cười và cảm ơn họ nhé!