Hiền Thục đa phong cách

Chỉ với việc thay đổi màu môi, mắt, lông mày và tóc, ca sĩ Hiền Thục đã hóa thân thành những gương mặt phụ nữ có độ tuổi và cảm xúc hoàn toàn khác. Từ hình ảnh một nữ diễn viên Hàn Quốc quyến rũ với làn môi mọng tím màu mận chín, Thục lần lượt trở thành cô nữ sinh tuổi teen mơ mộng, người phụ nữ trưởng thành và cô ca sĩ hết mình trên sân khấu.

Hiền Thục với tông trang điểm mang đậm đặc trưng của những ngôi sao xứ Hàn. Với kiểu trang điểm này, các fan khó lòng nhận ra nữ ca sĩ Việt Nam quen thuộc.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Hiền Thục sắp trở lại với một album mới có tên “Portrait 17 Trịnh Công Sơn” sẽ phát hành vào đầu tháng 4.

Trong album nhạc Trịnh, ca sĩ “con cò” Tùng Dương cũng góp mặt với tư cách khách mời song ca cùng Hiền Thục.

Thay đổi màu môi và màu tóc, cô ca sĩ xinh đẹp bỗng chốc trở thành thiếu nữ thị thành trẻ trung, hồn nhiên.Bận rộn với nghệ thuật lại đảm đương việc chăm sóc cho cô con gái cưng Gia Bảo nhưng những nét hồn nhiên, tươi tắn thời con gái vẫn luôn ẩn hiện nơi nữ ca sĩ trẻ.Cô dự định tổ chức liveshow riêng từ lâu nhưng cuối cùng đành hủy bỏ vì không thu xếp được thời gian.Viền mắt xanh, mày trắng, tóc tết bím lệch một bên, Hiền Thục mang vẻ đẹp quý phái của những phụ nữ xưa.Thỉnh thoảng ở Thục vẫn có nét buồn ẩn hiện dưới vành mi.Thời gian và cuộc sống giúp cô trưởng thành nhiều và ngày càng chín chắn hơn.Từng gặp thất bại trong tình cảm nhưng cô vẫn chờ đợi người đàn ông thật sự của đời mình sẽ đến.

Và mong ước được hết mình trên sân khấu cho đến tận lúc 40, 50 tuổi.

Ảnh: Phạm Hoài Nam
Trang điểm: Tuấn Tú
Đạo diễn hình ảnh: Aaron Kwok
Thực hiện: Nguyễn Vũ