Tăng Bảo Quyên “tình tự” trong đêm

Nữ diễn viên “”Chuyện tình xa xứ”” đã thực hiện một bộ ảnh rất tình cảm trong mùa Valentine vừa qua.

Nhân dịp bộ phim Chuyện tình xa xứ công chiếu vào ngày 13/2, ngay trước lễ Tình nhân, diễn viên Tăng Bảo Quyên, người đóng vai Thảo trong phim này đã thực hiện bộ hình lãng mạn trong đêm trước khi trở về Mỹ thăm gia đình. Cô chia sẻ những hình ảnh mới nhất diễn xuất bên cạnh người mẫu Trọng Tiến.

“Cô giáo Thảo” (Tăng Bảo Quyên) tình tứ bên chàng trai khác chứ không phải chàng Hiếu (Huy Khánh) trong phim “Chuyện tình xa xứ”.

Vai diễn mới của cô trong “Chuyện tình xa xứ” khác hẳn với vai Liễu Cúc trong “Linh Lan trắng” đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả.

Ngoài đời, Bảo Quyên là một cô gái trẻ khá “xì-tin”, rất gần gũi và hòa đồng với mọi người.

Trên màn ảnh và trước ống kính, Quyên diễn xuất rất tự nhiên nhưng ít người biết rằng cô diễn viên này hồi bé lại cực kỳ nhút nhát.

Đến với điện ảnh một cách tình cờ không chủ định nhưng cô Á khoa trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh đã có nhiều vai diễn làm vốn từ khi mới là sinh viên năm thứ 2.

Không chỉ đóng phim, Tăng Bảo Quyên còn tham gia đóng kịch với nhiều vai diễn đa dạng có tính cách khác nhau trên sân khấu kịch 5B, Kịch Sài Gòn…

Cả gia đình Bảo Quyên đang định cư tại Mỹ nhưng đã trót đam mê nghiệp diễn viên nên “cô giáo Thảo” vẫn quyết định sống tại Việt Nam để theo đuổi nghệ thuật thứ 7.

Quyên tiết lộ cô lại đang hóa thân vào một nhân vật nữ khác trong bộ phim có tựa đề “Món quà” do TFS sản xuất.

Vóc người nhỏ nhắn nên Bảo Quyên cho biết cô rất thích mặc đầm ngắn và những trang phục bằng chất liệu thun mềm mại dễ chịu.

Ngoài thời gian dành cho công việc, Tăng Bảo Quyên cũng có những sở thích rất “teen” và nữ tính như đọc truyện tranh, tiểu thuyết và nấu ăn.

Có anh trai là đầu bếp nên “cô giáo Thảo” tự nhận mình nấu ăn rất ngon. Cũng vì vậy mà cô diễn viên này từng được mời làm MC cho chương trình Văn hóa Ẩm thực.