Viettel tặng quà cho tất cả các tân sinh viên nhân ngày khai trường

TH8X – Từ ngày 25/08/2008 đến ngày 31/10/2008, Viettel thực hiện chương trình “Vui đến giảng đường, mừng tương lai sáng” dành cho những tân sinh viên trúng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng trên cả nước năm 2008.

Theo đó, mỗi tân sinh viên sẽ được nhận phần thưởng là một bộ hoà mạng có 250.000đ trong tài khoản và 300.000đ sử dụng trong vòng 12 tháng.

Đây là một chương trình dành cho sinh viên có quy mô lớn nhất trong vài năm gần đây. Chương trình này hướng tới hơn 300.000 tân sinh viên và ước tính tổng giá trị phần thưởng của chương trình lên đến hơn 150 tỷ đồng. Viettel sẽ gửi thư chúc mừng tới hơn 100 nghìn tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học vừa qua. Các bạn tân sinh viên chỉ cần mang giấy báo trúng tuyển đại học, cao đẳng và chứng minh nhân dân (bản gốc và bản photo) đến bất kỳ cửa hàng nào của Viettel trên toàn quốc để được nhận quà tặng. Đặc biệt, đối với những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học năm 2008, bên cạnh phần quà là bộ hòa mạng di động, Viettel sẽ trao tặng một suất học bổng và một chiếc điện thoại di động trong dịp khai giảng năm học mới.

Có thể nói, đây thực sự là những món quà có ý nghĩa, là sự động viên to lớn cho các bạn sinh viên nhân ngày khai trường. “Với chiếc sim được tặng và những chính sách hỗ trợ của chương trình, các bạn sinh viên có thể sử dụng để liên lạc với gia đình và truy cập vào những dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel để phục vụ cho quá trình học tập, giải trí của mình.”, ông Tống Viết Trung – Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết. Thêm vào đó, đối với những sinh viên ở xa, những bạn có hoàn cảnh khó khăn, đây thực sự là cơ hội cho các bạn được tiếp cận với những dịch vụ viễn thông tiên tiến. Bên cạnh đó, chương trình này còn trở thành chiếc cầu nối, giúp các tân sinh viên liên lạc và chia sẻ những niềm vui, khó khăn, bỡ ngỡ…. với người thân, gia đình trong những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học.

Viettel với triết lý phát triển vì cộng đồng đã luôn quan tâm, hướng đến những thế hệ trẻ – những hạt nhân quan trọng cho sự phát triển của đất nước trong tương lai. “Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi dành riêng cho đối tượng là học sinh, sinh viên. Chúng tôi hiểu rằng, các tân sinh viên hôm nay sẽ là những chủ nhân trong tương lai”, ông Trung cho biết thêm.

Cùng với việc đẩy mạnh phát triển mạng lưới và thuê bao, Viettel luôn chú trọng phát triển các dịch vụ gia tăng nhằm thoả mãn các nhu cầu đa dạng của khách hàng như dịch vụ tra cứu từ điển Tiếng Anh, dịch vụ tra cứu lịch tàu hoả, dịch vụ tìm xe buýt… Mới đây, Viettel vừa tung ra các dịch vụ Ishare – sẻ chia tài khoản, giúp các thuê bao có thể chuyển tiền cho nhau và dịch vụ Imail – cho phép khách hàng gửi và nhận mail bằng điện thoại di động thông qua hệ thống tin nhắn.

Với trên 22 triệu khách hàng và hơn 9000 trạm phát sóng, hiện nay, Viettel đã trở thành mạng di động có số thuê bao lớn nhất và vùng phủ sóng rộng nhất. Vừa qua, Viettel đã được Bộ Thông tin – Truyền thông cấp thêm đầu số mới 0166, trở thành mạng duy nhất có 5 đầu số (097, 098, 0166, 0168, 0169), nâng tổng dung lượng kho số lên 50 triệu số. Với lợi thế này, Viettel sẽ tiếp tục duy trì vững chắc vị trí số 1 của mình trên thị trường.