Ai đang làm các cô gái trẻ… crazy?

Một ma cà rồng có tên Robert Pattinson!

Ma cà rồng quyến rũ nhất!

Khi Robert Pattinson tham gia Harry Potter và chiếc cốc lửa, không mấy ai chú ý đến nhân vật Cedric dù nhân vật này có đất diễn và khá quan trọng. Robert Pattinson đúng là đã không thể tỏa sáng được khi làm … phù thủy, nhưng nếu đó là một con ma cà rồng thì mọi chuyện đã khác!

Nhắc đến vai Edward Cullen, Robert Pattison nhớ về cái ngày hãng Summit gọi anh đến sau nhiều vòng thử vai. “Họ chẳng nói rằng tôi đã được chọn hay chưa mà chỉ dẫn tôi đến gặp một stylist. Rồi họ giao nhiệm vụ cho anh ấy phải làm tôi đẹp trai quyến rũ hơn đúng theo tiêu chí một ma cà rồng. Tôi ngồi vào ghế cắt tóc, và biết mình đã chiến thắng!”.

Nổi tiếng choáng ngợp

Sau khi Chạng vạng ra mắt, có một buổi sáng Robert Pattison lao ra khỏi nhà và nhìn thấy ba ống kính máy ảnh đang chĩa vào mình. Ngay lập tức, anh chui tọt vào trong nhà và đóng sập cửa lại. Cho tới bây giờ, Robert Pattison vẫn áp dụng chiêu “ở nhà bất kỳ khi nào có thể, ra đường càng ít càng tốt”.

Anh có thể nằm trong nhà cả ngày để nghe nhạc, đọc sách, xem tivi và … chơi với lò vi sóng (Robert đặc biệt thích cho đồ ăn vào lò vi sóng và theo dõi cách nó hoạt động).

Ngoài ra, Robert cũng rất chăm lên mạng đọc các fan-fic về bộ truyện Chạng vạng, nơi các khán giả tự viết ra câu chuyện mới cho hai nhân vật Edwad và Bella mà theo Robert nhận xét thì nhiều fan-fic viết hay xuất sắc, còn hấp dẫn hơn truyện gốc nữa.

Xem tin tức về mình ở trên mạng cũng là niềm vui của Robert Pattison. “Tôi cảm thấy như thể họ đang nói về một người hoàn toàn khác cũng có tên Robert Pattison là vậy. Bởi vì trong khi tôi đang ở nhà thì người ta lại nói rằng đã thấy Robert đi uống rượu, thấy Robert hẹn hò với cô gái nào đó”.

Robert cũng không quá tức giận khi phát hiện thấy ai đó đã mạo danh mình trên mạng xã hội Facebook. “Tôi có thể nhảy vào và nói rằng “Này, cậu đừng đóng giả tôi nữa có được không” nhưng sau đó, sẽ có vài Robert Pattison nữa xuất hiện thì sao?”.

Tình yêu đồn đại

Khi nói về mối tình tay ba Robert Pattison – Camilia Belle – Joe Jonas mà báo chí liên tục nhắc tới, Robert nói rằng đấy là chuyện hài hước nhất anh từng nghe. Cho dù Robert có nói đến lần thứ 1000 rằng anh chỉ coi Camilia như một người bạn bình thường thì cũng chẳng có ai tin.

Cũng như chuyện Robert Pattison và Kirsten Stewart có nảy sinh tình cảm với nhau trong lúc quay phim hay không ? Vậy nên cách tốt nhất mà Robert làm là cứ để mọi chuyện tiếp diễn như nó vẫn như thế, và sẽ có một ngày người ta phát chán lên vì đồn đại hoài mà chẳng có bằng chứng.

Và một bí mật có tên Little Ashes

Bộ phim này Robert Pattison đóng từ trước khi quay Chạng vạng nhưng đến bây giờ, nó mới được chú ý đến. Chắc chắn sẽ khiến nhiều người thắc mắc tại sao Robert Pattison lại chọn đóng bộ phim này vì Little Ashes kể về mối tình đồng giới giữa nhà thơ Garcia Lorca và họa sĩ siêu thực Salvador Dali.

Trong phim, Robert có một vài cảnh nóng bỏng với bạn diễn đồng giới. Robert khá lo lắng khi nhắc đến chuyện này “Tôi thậm chí chưa từng đóng cảnh nóng với cô gái nào trên phim nên cảnh đầu tiên với một chàng trai thì cũng khá căng thẳng đấy”.

Little Ashes là một phim độc lập kinh phí thấp và Robert Pattison thú nhận rằng anh nhận lời đóng nó vì muốn được đi chơi Tây Ban Nha. Phim quay ở Tây Ban Nha, đoàn làm phim cũng toàn nói tiếng Tây Ban Nha nên Robert gặp khá nhiều khó khăn trong suốt quá trình quay.

Nhiều người nói rằng thật tiếc cho Robert Pattison vì đã tham gia Little Ashes với hình ảnh trái ngược hẳn với phim Chạng vạng, nhưng thật ra Robert chưa bao giờ cho rằng mình đã chọn sai phim. Vì hẳn đó là một bộ phim không tồi!

Robert cũng giống như nhân vật ma cà rồng trong Chạng vạng, nửa bí ẩn nửa chân thành và điều ấy càng làm các cô gái trẻ phát điên vì anh hơn.