Chàng muốn trì hoãn việc “yêu”

Tôi yêu anh ấy. Và khi cả hai có những cử chỉ thân mật với nhau hơn, tôi đã chộp lấy cái “bao” ở cạnh bàn nhưng anh ấy bảo tôi dừng lại vì muốn mọi thứ diễn ra từ từ.

Ảnh minh họa.

Tôi cảm thấy bị shock và xúc phạm. Liệu có phải anh ấy không có tình cảm với tôi?

Chuyên gia của Cosmopolitan trả lời như sau:

Đàn ông chẳng bao giờ thắng cuộc trong hoàn cảnh như thế này. Nếu “tấn công” quá nhanh thì bị chê là kẻ tồi tệ và chậm quá thì cũng bị khích bác là có vấn đề. Vậy phụ nữ muốn đàn ông phải như thế nào đây?

Phải thừa nhận rằng, hành động của anh ấy là khác thường. Khi mà sự đam mê lên đến cao trào, hầu hết các chàng đều phóng hết tốc lực dù trong sâu thẳm hiểu rằng đấy không phải là ý kiến hay.

Nhưng tại sao lại cho rằng việc bảo bạn dừng lại là vì chàng không yêu bạn? Điều này nghe có vẻ bạn đang có vấn đề chứ không phải là anh ấy.

Có lẽ anh ấy lo lắng về màn trình diễn của mình. Có thể anh ấy vẫn còn “trong trắng” hoặc đang mắc bệnh gì đó lây lan qua đường tình dục và muốn hãm mình lại một cách thật lịch sự và nhã nhặn. Anh ta sợ nói ra sự thật và nỗi lo lắng của mình thì bạn sẽ nhanh chóng bỏ đi và thế là hủy hoại một mối quan hệ tiềm năng thật sự.

Tại sao một cô gái không muốn mọi chuyện diễn ra quá nhanh để rồi khi đàn ông làm đúng như thế thì lại coi anh ấy là người lập dị hoặc có vấn đề? Xin lỗi, nếu như câu hỏi này làm bạn phiền lòng một chút.

Bạn nên khen ngợi chàng vì đã cản trở bạn dùng đến bao cao su. Nếu sau 4-5 lần hẹn hò mà anh ấy vẫn muốn “từ từ” và bạn cảm thấy mệt mỏi vì chờ đợi, thì tất nhiên bạn nên tìm một người nào khác có thể làm bạn vui vẻ hơn.