6 kiểu đàn ông nên tránh xa

Nếu anh chàng của bạn thuộc một trong các type người sau thì nên xem xét lại mối quan hệ, bởi sẽ rất khó có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nên tránh xa những gã đàn ông hay càu nhàu. Ảnh: Corbis.

Anh chàng mê thể thao hơn bạn

Hầu hết đấng mày râu đều yêu thể thao và thường đặt niềm đam mê này lên hàng đầu, nhưng nếu thực lòng yêu thì anh ta sẽ từ bỏ tất cả để đến bên bạn khi bạn cần. Nhưng nếu niềm đam mê thể thao được xem là số một, bất chấp mọi hoàn cảnh, điều kiện thì anh ta sẽ không thể chăm sóc gia đình, con cái một cách chu đáo. Anh ta chỉ muốn nhâm nhi một cốc bia và tận hưởng những không gian riêng để thỏa mãn niềm đam mê thể thao của mình.

Những anh chàng thích phân tích

Anh ấy cho rằng mình là một chuyên gia tâm lý học và vì thế có khả năng phân tích mọi vấn đề, khía cạnh thuộc về bạn, bắt đầu từ sở thích làm tóc xoăn của bạn, rồi đến việc bạn lựa chọn chương trình TV nào để xem. Anh ấy sẽ xem TV cùng bạn và bắt đầu mổ xẻ mọi vấn đề về bạn. Hãy tránh xa những anh chàng kiểu này nếu không muốn bị anh ta coi là một “bệnh nhân” cần được “thăm khám” thường xuyên.

Người hay phàn nàn

Với những mẫu người đàn ông hay phàn nàn, không bao giờ có thứ gì hoàn hảo. Trong con mắt anh ấy, bạn luôn bị coi là ngốc nghếch, vụng về… Chính vì thế, với kiểu đàn ông này, bạn nên “treo biển cấm” càng sớm càng tốt.

Mẫu đàn ông dễ bị tổn thương

Vào lần hẹn hò đầu tiên với bạn, anh ta sẽ nói không thể chịu đựng được nếu trái tim anh ấy bị tổn thương, rỉ máu. Nhưng khi đến lần hẹn hò thứ 10, bạn sẽ thấy rằng, anh ấy không chỉ bị tan nát trái tim mà thậm chí còn thích thú với điều này.

Anh ta phải làm như vậy là để tránh mọi tổn thương. Cái mai rùa của anh ta quá dày và bạn đừng bao giờ hy vọng có thể xuyên qua được, vì thế đừng lãng phí thời gian với những anh chàng kiểu như thế này.

Người thích chăm chút nhan sắc

Nếu hẹn hò với những anh chàng kiểu này, sẽ có ngày bạn phải “nếm” mùi vị của việc “leo cây”. Vì anh ta sẽ sẵn sàng mặc kệ bạn chờ đợi chỉ vì mái tóc chưa được bóng mượt và chải chuốt. Những mẫu đàn ông phù phiếm kiểu này thường chẳng bao giờ đem lại hạnh phúc cho bạn đâu.

Những quý ông có máu ghen bệnh hoạn

Nếu không may “vớ” phải anh chàng kiểu này, bạn sẽ luôn bị kìm kẹp về mọi mặt. Ngay cả với việc làm đẹp vốn là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ, anh ta cũng khó chịu. Anh ta nghi rằng, bạn làm đẹp là để “đong đưa” với những gã đàn ông khác. Nếu không muốn bị trói buộc trong vòng luẩn quẩn và tù túng của những cơn ghen thịnh nộ, bạn hãy tránh xa những anh chàng kiểu này.