Nước làm tình dục thêm cuồng nhiệt

Lao động cuồng nhiệt trên giường luôn khiến bạn khát nước, nhưng còn một lý khác khiến cho việc uống đủ nước giúp bạn năng động trên giường hơn.

Nghiên cứu cho thấy tiếp nước đầy đủ giúp đánh bại cơn mệt mỏi. Điều này sẽ giúp ích cho hàng nghìn người vốn chỉ thích ngủ do mệt mỏi hơn là làm chuyện ấy.

Chuyên gia từ đại học Johns Hopkins cho biết, uống vừa đủ nước tạo ra phong cách sống khỏe mạnh. Hơn nữa, nếu đi kèm với chế độ ăn kiêng hợp lý và tập thể dục đều đặn sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Theo The Sun, các vấn đề về tim mạch thường đi kèm với những rắc rối trong phòng the mà đàn ông hay gặp phải. Nước giúp điều chỉnh huyết áp, làm máu được lưu thông tốt – hai yếu tố cần cho sự cương cứng của đàn ông.

Bác sĩ Colin Wilson ở Water Wellpoint cho biết nước cũng có tác dụng đối với phụ nữ, giúp niêm mạc không bị tổn thương, cải thiện tim mạch, làm cho bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Quan trọng hơn là nó tốt cho chức năng sinh sản của người phụ nữ.

Vì thế, ngay từ bây giờ bạn cần không chỉ là chocolate hay champagne mà còn có thêm một chai nước lọc để cả hai người cùng có một đêm nồng nàn.