Nam châm hút phái mạnh

Mặc đồ “thiếu vải” hiển nhiên sẽ hút ánh nhìn của đàn ông. Song nếu muốn anh ấy tiến đến gần với một thái độ trân trọng và nghiêm túc, bạn cần làm được nhiều điều hơn thế.

1. Đừng coi thường những điều cơ bản

Một trong những nguyên tắc cơ bản khi xuất hiện trước đám đông là không nên đi túm năm tụm ba cùng một đám bạn gái và gắn chặt lấy họ suốt buổi không rời.

Ngay cả khi bạn chỉ đi cùng một cô bạn thân, hãy biết khéo léo tạo “kẽ hở” cho một chàng trai có cơ hội “lách vào” tiếp cận. Cánh nam giới luôn đưa mắt khắp phòng để tìm kiếm những cô gái “có triển vọng”, và triển vọng của bạn sẽ tiêu tan nếu bạn không lúc nào đứng một mình “bật đèn xanh” cho người khác phái đến gần.

Gợi ý: Hãy “thả tự do” cho mình bằng cách thi thoảng tách nhóm bạn, đi lại lấy đồ uống trong phòng; Khi nói chuyện với bạn gái, không bao giờ để hai vai của hai người tạo thành một góc vuông. Nên đứng đối diện nhau, tạo khoảng trống cho một chàng trai nào đó tham gia vào câu chuyện.

2. Khoe cổ và bờ vai

Hầu hết phụ nữ được tạo hóa ưu ái ban cho cái cổ thon dài và đôi vai gầy gợi cảm. Vậy tại sao bạn không phô ra mà lại giấu chúng đi? Sức hấp dẫn giới tính nằm ở chính những nét tinh tế, gợi cảm đầy nữ tính mà đàn ông mơ ước. Họ luôn yêu bằng mắt cơ mà. Hãy để cho họ được mãn nhãn, ấn tượng đẹp về bạn chắc chắn sẽ khó phai.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, đàn ông không chỉ bị hấp dẫn bởi làn da trần mềm mại, những hình dáng tròn đầy, mà còn chết mê khuôn ngực căng lộ ra nơi cổ khoét sâu của một chiếc váy ôm sát. Đừng quên thu hút sự chú ý vào cổ bằng điểm nhấn là một sợi dây chuyền có mặt dây bắt mắt. Hình ảnh gợi lên nét mong manh, nữ tính.

3. Kín đáo khoe chân

Hầu hết đàn ông dù nói ra miệng là ghét nhưng thực chất họ không thể cưỡng lại được sức quyến rũ của một đôi chân bước đi trên giày cao gót. Bởi thế, chuyên gia ngôn ngữ cử chỉ Janine Driver khuyên bạn: “Nếu đang ngồi trên một băng ghế dài hoặc trên ghế ở quầy bar, cứ hai phút một, hãy cố gắng thay đổi tư thế chân, bắt chéo hoặc thả ra, để thu hút sự chú ý”.

4. Mở đường

Chỉ đứng đó và tỏa sáng không mang lại hiệu quả tích cực, bạn cần thêm vẻ mãnh liệt và những cái nhìn đầy tình tứ. Th.S Ann Demarais, đồng tác giả cuốn Ấn tượng ban đầu (First Impressions) cho rằng: “Đàn ông cần có sự hợp tác nhiều hơ bạn tưởng. Bạn sẽ phải gửi đi cho anh ta nhiều thông điệp mạnh mẽ hơn, rằng bạn sẵn sàng đón nhận nếu anh ta tiếp cận và trò chuyện”.

Nhớ rằng nụ cười luôn phải thường trực trên môi, và hãy thử mẹo này để khiến chàng nghĩ như đã biết bạn từ lâu: Bạn nhìn chàng, nhướn cả hai bên mày lên trong vòng nửa giây rồi nhanh chóng hạ xuống. Cái nhướn mày thường biểu hiện dấu hiệu bạn nhận ra ai đó. Khi nhận được cử chỉ này, chàng sẽ phải soát lại bộ nhớ để tìm ra mối liên hệ, chàng đã từng gặp bạn ở đâu…

Túm lại, các hành động của bạn mang lại hai tác dụng: Chàng sẽ biết chắc rằng bạn có nhận ra sự hiện diện của chàng (nhờ thế mà thêm can đảm đến gần bắt chuyện), và đề tài để bắt chuyện cũng không có gì khó, vì bạn đã gợi ý cho chàng rồi: “Xin lỗi, dường như ta quen nhau…”.

Lưu ý không nên:

– Khiêu vũ như trong chốn không người: Bởi vì thực sự là có người đang nhìn bạn, họ không muốn thấy bạn nhảy như một kẻ phát cuồng vậy đâu.

– Đi ra khỏi toilet mà váy còn xộc xệch chưa kéo hết.

– Hét lên với những cô gái khác: “Đừng có chạm vào bạn trai tôi” khi cô ấy chạm vào bất cứ người đàn ông nào.

– Khóc rống lên đòi đi lấy li bia khác bất cứ khi nào có chàng bắt chuyện (nếu bạn muốn “đuổi khéo” cũng nên chọn cách… minh mẫn hơn).