Điều nàng muốn sau khi “hạ màn”

Đối với hầu hết đàn ông, điều đầu tiên họ muốn sau khi làm tình là được ngủ ngon, tiếp đến là ăn một chút gì đó. Còn phụ nữ sau khi ân ái lại có những mong muốn trái ngược hẳn với đàn ông.

Dưới đây là 3 hành động nàng mong mỏi chàng thực hiện:

Được ôm ấp

Hầu hết chị em thích đối tác nam sau khi lên đỉnh vinh quang hãy nhớ quay sang ôm lấy họ một chút như cách để cảm ơn mọi điều vui vẻ vừa diễn ra. Nếu không ôm ấp được cô ấy thì cũng nên đụng chạm một chút bởi vì trong giây phút đó nàng rất dễ tổn thương. Chỉ cần quàng tay ôm lấy nàng cũng tạo ra niềm vui nhỏ bé cho nàng.

Muốn nói chuyện

Nếu cô ấy thích tán gẫu một chút sau khi đã lên tiên thì bạn nên cố gắng lắng nghe. Có thể câu chuyện chỉ là những gì xảy ra trong người khi bạn đã đưa nàng lên tới đỉnh.

Theo Medindia, một khi bạn buồn ngủ quá thì hãy hỏi một câu hỏi mở để nàng tha hồ trả lời trong khi bạn nằm thư giãn. Cố gắng hướng nàng nói về những gì bạn đã làm cho nàng và nàng cảm thấy tuyệt vời ra sao, bằng cách đó bạn sẽ đủ tỉnh táo để lắng nghe.

Làm lần nữa

Nếu nàng vẫn thèm khát và chưa đủ thỏa mãn, rất có thể nàng sẽ không muốn rời bạn và mong bạn làm “hiệp hai”. Trong khoảng thời gian chiều chuộng nàng và kích thích “đứa con cưng” của mình, có thể bạn sẽ thấy mình bước vào “hiệp 2” lúc nào không hay.

Nhưng nếu bạn mệt và tất cả những gì bạn muốn là vùi đầu vào chăn, thì hãy nịnh nàng rằng nàng đã làm bạn mệt nhoài và bạn muốn được tĩnh dưỡng trước khi tiếp tục.