Những đặc điểm của cô gái hư hỏng

Tiêu chuẩn đánh giá người con gái hư hỏng khá dơn giản. Nếu được một người lạ đề nghị làm “chuyện ấy”, cô gái tốt sẽ nhanh chóng nói “không”, trong khi gái hư sẽ hỏi “ở đâu”.

Ảnh: Photobucket.

Dưới đây là những đặc điểm cơ bản của các cô gái hư hỏng mà cánh mày râu cần xem xét khi chọn bạn đời:

– Năng khiếu vui chơi của họ là đầu bảng. Họ có thể tiệc tùng suốt đêm và lại đi tiệc ngay ngày hôm sau. Họ cười nhiều, thích tỏ ra lả lơi. Bất cứ ai cũng có thể cảm thấy mình trở thành chuyên gia “sát gái” khi đong đưa với họ.

– Các cô gái xấu có thái độ lạc quan với cuộc sống. Họ tràn đầy năng lượng, không bao giờ phân tích mổ xẻ bản thân mình. Họ không rơi vào những giai đoạn chán nản. Cuộc sống như một show thời trang không bao giờ kết thúc với họ.

– Những cô gái hư hỏng luôn thèm khát sex. Họ xem sex như là sự thử nghiệm. Họ sẽ làm mọi điều mình muốn và có thể còn vượt ra khỏi những thứ bạn muốn khi bạn “yêu” cô ấy. Dòng thác hân hoan của họ sẽ khiến bạn nghĩ rằng bạn thực sự là một bạn tình giỏi.

– Những cô gái hư hỏng xinh đẹp và sexy. Họ bước đi theo cách rất thanh lịch. Họ đã quen với việc nổi bật trong đám đông. Họ đeo vòng cổ hay các chuỗi hạt, thích những chiếc áo khoét cổ sâu và váy cực ngắn. Đồ lót của họ thường bằng satin và ren.

Tuy nhiên, bất chấp những lợi thế hiển nhiên này, các cô gái hư hỏng thực sự tồi tệ trong những vấn đề nào đó.

– Đầu tiên, họ không đáng tin cậy. Thực tế, những cô gái này thực sự là những kẻ ve vãn và được sinh ra để quyến rũ bất cứ cái gì có thể cử động được. Vậy làm sao có thể tin cậy họ?

– Thứ hai, họ có thể trở nên nguy hiểm nếu mọi việc không theo đúng ý họ. Họ có thể trở nên hoang dại và lái xe điên cuồng khi đang yêu. Không thể dự đoán được con người họ, và thường họ kết thúc trong đám bạn bè với những kẻ nghiện rượu tay chơi bài.

Bạn không thể xây dựng mối quan hệ vững chắc với kiểu phụ nữ này. Chẳng bao lâu bạn sẽ phát hiện ra rằng cô ấy rất ích kỷ. Những cô gái này thích được vung tiền. Họ thích shopping nếu có tiền trong tay. Họ sẽ trở thành những người vợ và các bà mẹ tệ hại, cuộc sống của họ là một chuỗi những cuộc ly dị.

Vì thế, tốt hơn cả bạn hãy để ý đến những cô gái tốt. Các cô có thể khác nhau, nhưng đây là sự thật: bạn có thể hưởng thụ những giây phút hòa bình quý báu và dễ chịu chỉ khi được một cô gái chăm sóc. Cô ấy sẽ chăm sóc khi bạn ốm, nhớ bạn khi bạn đi đâu đó. Sex không phải là ưu tiên hàng đầu của những cô gái tốt, vì thế bạn không buộc phải trở thành những chuyên gia tình dục cự phách.

Một cô gái như vậy không thể lừa dối bạn. Hãy ngừng lo lắng ngay cả khi cô ấy xinh đẹp khác thường. Hãy nhớ lại cô ấy đã cố gắng chống cự thế nào trong lần hẹn hò đầu tiên, khi bạn cố gắng đưa cô ấy ra ngoài sau khi đã làm vài chén. Cô ấy có thể làm nản lòng bất cứ người đàn ông nào trong các tình huống tương tự. Các cô gái tốt hầu hết gắn bó với mối quan hệ một vợ một chồng.