Dân IT giỏi “chuyện ấy”

Một nghiên cứu thú vị vừa được công bố dựa trên cuộc khảo sát có sự tham gia của 2.000 phụ nữ và đàn ông nước Anh cho biết, những người làm việc liên quan tới công nghệ, máy tính tỏ ra quan tâm đặc biệt tới “chuyện ấy”.

Dân IT không chỉ giỏi điều khiển máy tính mà còn được xem là đối tác lí tưởng trong chuyện phòng the! – Ảnh minh hoạ Internet

Trang The Sun viết: “Nay mai, nếu bạn muốn tìm kiếm đối tác để duy trì nòi giống, hãy quan tâm tới những anh chàng hay cô nàng biết chi tiết về chiếc… ổ cứng của bạn”.

Lâu nay, chúng ta không xa lạ với tài năng công nghệ của những người say mê chiếc máy tính, nhưng điều mà chúng ta còn chưa nhận ra là họ cũng thực sự rất xuất sắc trong chuyện chăn gối.

Cuộc nghiên cứu đã khảo sát 10 nhóm nghề chính hiện nay trong xã hội như công nghệ thông tin, văn phòng, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, thể thao, bệnh viện, doanh nhân, người đang thất nghiệp… Đáng ngạc nhiên khi vượt lên mọi ngành nghề khác, các tín đồ máy tính được xem là những người trong mộng tuyệt vời nhất.

Dân IT đứng đầu cuộc khảo sát với 82% thừa nhận, cảm xúc của đối tác mới là điều quan trọng nhất đối với họ. 38% số người được hỏi làm việc liên quan tới máy tính khẳng định vẫn thường có quan hệ 3 lần hoặc nhiều hơn thế mỗi tuần.

Kết quả công bố cũng khiến không ít người ngạc nhiên khi nhóm người làm việc trong giới thể thao và chăm sóc sức khoẻ lại không nổi bật trong chuyện yêu đương.