Chết khiếp vì… được yêu

Bạn yêu cầu chàng thề thốt sẽ mãi mãi. Lúc nào bạn cũng hỏi chàng “Anh có còn yêu em nhiều như ngày xưa không?”, hoặc “Anh có yêu em suốt cuộc đời này không?”.

Muốn dồn chàng vào tâm trạng “chết khiếp”, bạn chỉ cần làm theo những gợi ý dưới đây:

Luôn cố gắng chiều lòng chàng

Trong mọi trường hợp, bạn đều bỏ qua ý muốn của bản thân, ví như sẵn lòng xem những chương trình truyền hình mà chàng thích dù mình ghét cay ghét đắng. Rồi lúc nào bạn cũng hỏi chàng đang ở đâu, làm gì, sao không đưa mình đi theo v.v… Xin nhớ, sự hy sinh và quan tâm kiểu này của bạn chỉ khiến chàng cảm thấy không thoải mái.

“Sến”

Bạn muốn biến chàng thành một nhà tâm lý về tình yêu bằng cách luôn đặt cho chàng câu hỏi: “Theo anh, thế nào là tình yêu đích thực?” và giải thích không ngừng bên tai chàng về học thuyết nào đó khi chàng đang có ý định xem một bộ phim trinh thám trên TV.

Bạn luôn yêu cầu chàng thề thốt phải yêu bạn mãi mãi. Lúc nào bạn cũng hỏi chàng “Anh có còn yêu em nhiều như ngày xưa không? Anh có yêu em suốt cuộc đời này không?”.

Thấy anh ấy trầm ngâm, bạn lại truy hỏi: “Anh đang nghĩ gì đấy?”. Nếu anh ấy trả lời thành thật, bạn nổi đoá lên rằng: “Tại sao lúc nào anh cũng nghĩ về cái công việc chết tiệt ấy mà không nghĩ về em”.

Luôn muốn thử thách tình cảm của chàng

Bạn chủ định mời chàng đến nhà các cô bạn gái xinh đẹp của mình để thăm dò phản ứng. Nếu chàng thích ngắm nhìn họ, tốt thôi, bạn sẽ “trả đũa” bằng cách đưa mắt đong tình với bất kì người đàn ông nào mà bạn gặp.

“Quá đà”

Bạn muốn dành cho chàng một bất ngờ lớn. Bạn đến những cửa hiệu đắt tiền để sắm cho mình một bộ đồ thật lộng lẫy, làm kiểu tóc mốt nhất. Tất cả rất tuyệt! Trông bạn đẹp không khác gì một siêu sao. Nhưng khi nhìn lại ví tiền thì ôi thôi, toàn bộ khoản dành dụm của hai người dành cho kỳ nghỉ cuối tuần đã tiêu tan hết.

Ghen ngu ngốc

Mấy ngày chàng không gọi điện cho bạn. Bạn nghi ngờ chàng không còn yêu mình nữa và tìm cách tạo ra một “xì căng đan” nhỏ bằng cách gọi điện vào số máy của kẻ bị nghi là “tình địch”. “Anh ấy là của tôi” – chính xác bạn sẽ nói như thế đấy.

Chuẩn bị tinh thần nhé, sau tất cả những gì bạn đã làm, chàng sẽ ra đi, sớm thôi.