Khác biệt thú vị giữa hai phe

Khi phụ nữ cần khâu vá, cô ấy sẽ xuyên sợi chỉ qua lỗ kim. Đàn ông thì có cách làm khác, anh ta sẽ đặt lỗ kim lên trên sợi chỉ. Còn rất nhiều khác biệt trong hành vi của hai giới, những thứ thậm chí ta chẳng để ý tới nếu chỉ nhìn qua.

– Nếu phái mạnh giẫm lên một thứ gì đó nhày nhày, anh ta sẽ gập đầu gối, đưa chân lên trước và quay bàn chân để xem cái gì dính vào đế giày. Phụ nữ khi rơi vào tình huống bất lợi đó, cô ấy cũng gập đầu gối nhưng đưa chân ra sau và nhìn đế giày qua vai.

– Phái yếu thường ngồi xổm để lấy vật gì đó trên sàn nhà trong khi đàn ông lại gập người xuống.

– Khi cười rúc rích, phụ nữ lấy tay che miệng để đề phòng các con vật nhỏ bay vào miệng. Họ cũng có thể ngã đầu ra sau lúc cười to hơn. Đàn ông không quan tâm đến mấy con vật nhỏ đó cũng như chẳng bao giờ nghiêng đầu theo hướng nào khi cười.

– Theo Prava, đàn ông thường khạc nhổ vô ý thức không chỉ bởi vì có bụi bẩn trong miệng. Khi hắt hơi, tiếng động đó cũng rất to vì chàng muốn nhiều người cầu chúc cho mình mau khỏe. Đàn bà ít khi làm như vậy.

– Khi ngồi, đàn ông duỗi đầu gối để chứng tỏ với mọi người anh ta là nam giới chính hiệu. Còn phụ nữ không bao giờ ngồi kiểu như vậy, nàng đâu cần chứng mình rằng mình là đàn bà.

– Phụ nữ hoàn toàn thấy ổn khi mặc những chiếc quần nhỏ có dây mỏng mảnh, còn đàn ông thì khó chịu đến chết nếu bị thứ dây kiểu đó nằm ở giữa “hậu phần”.

– Các cô gái thích di chuyển các ngón tay lên xuống trên chân đế ly nước khi uống. Đàn ông có xu hướng chộp ngay cái cốc đơn giản là uống cạn và không hề mang vẻ trầm ngâm trong lúc uống hết ly nước.

– Khi cả khi rất đói bụng, nàng cũng sẽ cắn từng miếng nhỏ của chiếc sandwich. Còn đàn ông khi đói sẽ ăn ngấu nghiến miếng bánh đó càng nhanh càng tốt. Và cho dù có no đi nữa thì anh ta cũng không bao giờ cắn miếng nhỏ vì chỉ thích cho miếng to vào miệng để được nhai chứ không phải nhấm nháp.