Những cô nàng giả nai “chuyện ấy”

Với kinh nghiệm tình trường nhiều năm, chỉ cần nhìn lướt qua, Hùng có thể khẳng định Liên đã là “đàn bà” từ lâu, vậy mà mỗi khi bên nhau, cô luôn bóng gió ám chỉ “vẫn còn nguyên”.

Vải thưa che mắt thánh!

Mới yêu nhau được gần tháng song Hùng nắm khá rõ về “tiểu sử” của Liên. Tuy nhiên, là chàng trai cấp tiến, Hùng ít để ý tới chuyện quá khứ. Chỉ có điều, anh không hài lòng lắm với thái độ “thiếu trung thực” của Liên.

Hùng cho hay, theo nhiều nguồn tin chính xác, anh biết hai năm rõ mười rằng Liên không phải dạng “vừa”, chẳng qua, cô khôn ngoan, không chơi bời hay phá phách quá đáng để mang điều tiếng.

Liên thường tự gán cho mình một cái mác là “gái chính chuyên”, con nhà gia giáo, đi chơi chỉ đến 11h phải về, trong khi Hùng biết tỏng cô từng lên sàn nhảy nhót từ năm 17 tuổi. Hay như chuyện Liên luôn tỏ vẻ trí thức, coi việc học là hàng đầu, tuy nhiên Hùng cũng “phách vị” cô lười học “chảy thây”, chẳng qua nhà khá giả nên chạy chọt được vào một trường Đại học danh tiếng.

Với Hùng, tức cười nhất là chuyện yêu đương. Với kinh nghiệm tình trường nhiều năm, chỉ cần nhìn lướt qua, Hùng có thể khẳng định Liên đã là “đàn bà” từ lâu, vậy mà Liên luôn khẳng định từ bé đến giờ mới “kinh qua” có một mối tình học trò ngây thơ, trong sáng, mỗi khi bên nhau cô thường bóng gió ám chỉ rằng: “Em vẫn còn con gái”.

Hùng chia sẻ: “Chẳng lẽ là đàn ông, mình lại bóc mẽ cô ấy. Mới đầu mình rất thích cô ấy nhưng chính vì sự giả tạo mà cô ấy ngày càng làm mình chán!”.

Trong hoàn cảnh tương tự, Trần Chung (23 tuổi, Hà Nội) cũng cảm thấy mình bị lừa khi cô bạn gái cứ khăng khăng khẳng định “Anh là người đàn ông đầu tiên của đời em”.

Chung tâm sự, sau lần đầu quan hệ, thấy bạn gái không có dấu vết của sự trong trắng cậu cũng chẳng hề hụt hẫng hay ngạc nhiên, bởi với Chung chuyện đó không quan trọng. Song, cậu khó chịu vì nàng đã dựng lên một câu chuyện cổ tích rất phi lý.

Nàng kể, ngày trước trong một lần tắm, vì chiếc vòi phụt nước nhà nàng quá mạnh nên đã bất ngờ làm nàng đau… chỗ ấy. Sau đó nàng phát hiện sự cố này đã khiến nàng… rách màng trinh.

Chung nói: “Nghe xong mà em không biết nên khóc hay nên cười. Em hơn cô ấy 5 tuổi chứ có phải trẻ con đâu. Cô ấy tưởng giả bộ e ấp, rúm ró, sợ hãi và kể một câu chuyện hài thì có thể qua mắt em chắc! Em chỉ buồn là tại sao em không trách móc mà cô ấy cứ phải nói dối để lừa em làm gì?”

Chung cũng bày tỏ, đây là chuyện tế nhị nên khó thẳng thắn ba mặt một lời, cậu đành giả làm kẻ ngốc để cho nàng mãn nguyện vậy!

Giấy sao bọc được lửa

Khác hai trường hợp trên, Hoàng Tú (20 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) còn bị người yêui ép phải “giả nai” cùng, để rồi cả hai “bẽ mặt” với bạn bè.

Tú và Loan học cùng và yêu nhau từ ngày cấp 3. Cậu thú thực là hai đứa đã “trót dại” từ lâu nhưng Loan bắt cậu trước bàn dân thiên hạ phải thể hiện rằng: “Chúng mình là cặp đôi thánh thiện”.

Nào là, đi đâu cũng phải bày tỏ quan điểm: phản đối quan hệ trước hôn nhân, coi đó là một điều sai trái, kinh tởm. Nào là, ở nhà “thân mật” thế nào không biết nhưng ra đường phải hết sức ý tứ, không được ôm eo, hôn hít, chỉ được phép cầm tay, gọi nhau bằng tên… Rồi thậm chí, Loan thề, nếu phát hiện có kẻ thứ ba biết chuyện họ “trót dại” thì cô sẽ chia tay Tú không thương xót và hận cậu cả đời…

Riêng Tú, cậu chẳng hiểu Loan phải giả bộ vậy để làm gì. Cậu càng không hiểu tại sao mà Loan có thể “điêu toa không chớp mắt” khi thỉnh thoảng lại thốt lên với bạn bè: “Eo ơi, đôi đó khiếp thế, yêu nhau chưa bao lâu mà cứ như vợ chồng! Con gái bây giờ hư hỏng thật!”. Còn Tú, tuy mặt tỉnh bơ nhưng trong thâm tâm, cậu thừa nhận rằng “thấy chối vô cùng!”.

Song, cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Một lần, khi Tú và Loan đang “tình cảm” trong nhà Loan thì bất thình lình, cô bạn thân đến. Xe Tú dựng đó, giày cũng còn nguyên đôi, nhưng gọi cửa mãi chẳng thấy ai ra. Đã thế, cô bạn này lại lì lợm, quyết phải gặp được gia chủ bằng được.

15 phút sau mới thấy Loan mở cửa, dù cố chỉnh đốn nhưng Loan vẫn không giấu được vẻ xộc xệch đáng ngờ. Và chưa hết, ngượng nhất là Tú và Loan sơ ý, để lộ hết “dấu vết vừa chinh chiến”. Coi như mọi chuyện vỡ lở. Lúc đó, cả hai chẳng biết chui vào đâu.

Tuy nhiên với Tú, đó lại là điều may mắn. Cậu chia sẻ: “Từ nay, em khỏi phải diễn cùng cô ấy, cũng không còn phải chịu cái bài giả nai nhiều tập của cô ấy nữa!”.