Ngẫu hứng để ‘yêu’ tốt hơn

Đó là những trải lòng của một số phụ nữ giàu kinh nghiệm “sa trường”…

Có thể ‘chiến trận’ bất kỳ

Không phải chuyện ấy cứ phải xảy ra trên giường, không phải là cứ vào buổi tối, không phải là cứ chàng chủ động… Bạn hoàn toàn có thể bày binh bố trận trên khắp các “chiến tuyến”. Có thể là một chút ngẫu hứng trên bàn ăn, một chút trên sô pha hoặc lãng mạn hơn trong phòng tắm, thậm chí… trong kho chứa hàng, tủ quần áo… Đôi khi, chật chội lại kích thích nguy hiểm hơn sự rộng rãi.

Hoàn toàn thoải mái với bản thân

Bạn có một nốt ruồi ngay chỗ kín, một nhúm lông chỗ không cần có “lông”… Chẳng hề gì với chàng, đó lại là chỗ chàng có thể cảm nhận được sự bí ẩn ở bạn… Hãy tự tin phô bày bản thân và những đường cong mà bạn cho là không quyến rũ. Chồng bạn không thể từ bỏ “bữa tiệc” ấy nếu người bạn đời của mình hoàn toàn khiêu khích…

‘Sa trường’ buổi bình minh

Buổi sáng, năng lượng cơ thể thường đẩy lượng hormone tình dục lên cao hơn. “Chiến trận” vào buổi sáng làm chàng và bạn đều cảm thấy khỏe khoắn để bắt đầu vào một ngày mới. Người ta ví đó giống như một môn thể dục vậy.

Tắm giúp chàng xâm nhập ‘địa bàn’

Những khi lâm trận, đôi khi chàng cứ “hùng hục” mà chẳng để ý gì đến xung quanh và đến hình dáng của “cô bé”. Trước khi khởi động màn yêu bằng miệng, bạn có thể cùng chàng tắm táp chỗ đó thật sạch sẽ. Điều quan trọng, cả hai bạn đều thích thú với kiểu yêu này. Nếu chàng không thích, hãy thử gợi ý, song nếu chàng thực sự “bướng bỉnh” mà không “thèm đếm xỉa” gì thì cũng đừng bắt ép.