Tâm sự thật của một cô gái mắc bệnh “thèm trai”

Mới 17 tuổi, sao tôi khinh bỉ bản thân mình đến thế? Tôi ngủ với đàn ông chẳng vì một lý do gì, cứ dễ dãi như một “nhu cầu” mà tự nhiên tôi thậm chí không hề thấy thích!

Suốt 3 năm, tôi đã quan hệ “thử” với biết bao nhiêu người con trai, khoảng 11, 12 người… Đấy là tôi nhớ thế, có khi, còn nhiều hơn ấy chứ. Tôi luôn bỏ họ trước khi họ bỏ tôi…

Tâm sự thật của một cô gái trẻ

“Tôi lớn lên bình thường, bố mẹ không quá yêu chiều nhưng chưa bao giờ là những người không tâm lý. Tôi sống đầy đủ, gia đình không nghèo và chưa phải thiếu thốn bất kỳ một thứ gì. Tôi không quá ngoan nhưng cũng không hư, so với một đứa con gái, có lẽ là tôi hơi bướng một chút, học lực tôi tốt và những mối quan hệ bạn bè luôn cởi mở – tôi hoà đồng.

Tôi yêu khi mới học lớp 9, điều đó là thay đổi lớn nhất cuộc đời tôi. Một sự hưng phấn mới lạ. Người ta thì vẫn cứ hay nói là, trẻ con, không bao giờ biết yêu thực sự cả. Nhưng, tôi tin là khi đó, tôi đã biết yêu thực sự rồi. Hay ít ra, là lúc đó, tôi đã yêu đủ nhiều để bây giờ, cảm thấy trong lòng mình một vết xước quá sâu của những thứ lướt qua gọi tên là “kỷ niệm”.

Lớp 9, thì còn quá non nớt phải không? Chắc non nớt đủ nhiều để hồn nhiên. Tôi cũng có quá nhiều điều chưa biết. Người yêu tôi khi ấy, chỉ hơn tôi một tuổi thôi, anh ấy cũng chỉ là một đứa trẻ. Chúng tôi quan hệ với nhau ngay sau vài tháng yêu nhau. Bởi vì cả hai đều cho rằng, điều đó quá đỗi bình thường, khi chúng tôi là những “người hiểu biết”.

Báo chí nói nhiều về tình yêu giới trẻ, những thứ này nọ, nguy hiểm khi quan hệ…v.v nhưng đối với chúng tôi khi ấy, những điều đó thật ngớ ngẩn và chỉ dành cho những kẻ “ngu ngốc”. Còn chúng tôi? Chúng tôi biết, chúng tôi hiểu, tự cho rằng mình thông minh khi đang “quá dễ dãi”. Và chúng tôi đã ngủ với nhau, vì anh ấy “cho rằng” anh ấy sẽ yêu được tôi mãi mãi.

Chỉ vài tuần sau khi chúng tôi lần đầu tiên quan hệ, chỉ vài tuần sau khi tôi đánh mất cái mà người ta gọi là “đời con gái” vào tay anh. Anh ra đi, ra đi ở đây mang một nghĩa không hề cầu kỳ, chỉ đơn giản là anh ta bỏ tôi, như kiểu trẻ con chán đồ chơi vậy.

Tôi không khóc, tôi không buồn, tôi không đau khổ. Đối với tôi khi đó, có những sự mơ hồ, căm ghét anh vì sự ruồng rẫy đó nhiều đến mức khiến tôi cảm giác rằng anh không xứng đáng với những gì tôi đem cho. Đó là tôi nghĩ thế! Cái cảm giác bị bỏ rơi khi còn quá… trẻ đã khiến tôi “ngã” mãi đến tận bây giờ.

Và cứ như thế, suốt 3 năm nay, tôi đã quan hệ “thử” với biết bao nhiêu người con trai khác, khoảng 11, 12 người… Đấy là tôi nhớ thế, có khi, còn nhiều hơn ấy chứ. Tôi luôn bỏ họ trước khi họ bỏ tôi, như một sự đề phòng cần thiết vì đã từng bị người ta bỏ rơi khổ sở.

“Hồn nhiên đánh mất” bởi lần đầu tiên bỡ ngỡ… để giờ đây tôi mang những tiếng thở nặng nề. Đã có những ngày dài đằng đẵng tôi nằm trơ trọi nước mắt khô. Mới 17 tuổi, sao tôi khinh bỉ bản thân mình đến thế? Tôi ngủ với đàn ông chẳng vì một lý do gì, cứ dễ dãi như một “nhu cầu” mà tự nhiên tôi thậm chí không hề thấy thích!

Tôi muốn dừng lại, nhưng với cái ý nghĩ, “mất rồi” thì bao nhiêu lần chả thế, với ai chả thế, và với bao nhiêu người có quan trọng gì? Thế là, tôi lại tiếp tục quăng mình đi… Tôi đang trả giá trong một sự “hưởng thụ” lạ lùng…Có lẽ… Vẫn mặc đồng phục, vẫn áo trắng tinh, vẫn cái vẻ tinh khôi đến trường như thế, nhưng tôi đã … khác xưa quá nhiều rồi…Tôi đang hối hận ư? Tôi viết ra để làm gì? Để cảm thấy mình… đáng khinh quá sao?”.

Dạo gần đây, trên các diễn dàn giới tính ta có thể bắt gặp rất nhiều tâm sự của các bạn trẻ, những lời tâm sự được viết ra như để tìm cho mình một lối thoát: “Gần đây em nghĩ rất nhiều về sex, thậm chí tưởng tượng hàng giờ cảnh yêu đương với một người đàn ông chỉ để ý sơ sơ. Ngay cả trong phòng thi em cũng tự thỏa mãn vài phút… Em phải làm sao để chấm dứt tình trạng này?”.

Có lẽ cô gái này đã quá mặc cảm và ám ảnh, mà không biết rằng có khá nhiều bạn ở lứa tuổi nửa người lớn, nửa còn là vị thành niên như cô cũng ở trong tình trạng này.

Kẻ tự tìm đến các cuộc vui

Chị Hòa, chuyên gia tư vấn đã kể câu chuyện thương tâm của một nữ sinh cũng đang học lớp 11: “Ngay sau lần đầu tiên tư vấn cho em nữ sinh lớp 11 này, cảm xúc của tôi vừa giận, vừa thương em. Em đang bị viêm phụ khoa nặng và nghi ngờ mình nhiễm HIV. Đầu tiên em ấy chỉ quan hệ tình dục với bạn trai của mình. Em và người yêu của em thường làm chuyện ấy trong 3 tháng mà không sử dụng các biện pháp tránh thai. Tai hoạ ập xuống khi em phát hiện ra mình mang bầu ở tuần thứ 5.

…Gia đình cô bé có hoàn cảnh khó khăn. Mẹ bệnh tật triền miên nên chỉ ở nhà lo cơm nước, bố chạy xe ôm nuôi 3 mẹ con. Cô bé ít bạn nên thường tâm sự và tìm bạn qua…internet.

Qua mấy lần chát, cô bé nhận lời yêu một người mà đến nay cô bé cũng chỉ biết mỗi tên và số điện thoại của người ấy. Cô gọi cho người yêu nhưng anh ta đã cao chạy xa bay. Không dám nói với bố mẹ, trong lúc tuyệt vọng, cô đành kể sự thật với một bạn gái học cùng lớp và vay sợi dây chuyền vàng để lấy tiền tự giải quyết hậu quả.

Một tuần sau, khi trở lại lớp học cũng đến lúc người bạn đòi lại sợi dây chuyền. Cô bé không dám cầu xin sự giúp đỡ của bất cứ ai, trong lúc lo sợ, nếu không trả bạn dây, mọi chuyện sẽ bại lộ và có thể sẽ bị đuổi học. Cô bé đã nhắm mắt đưa chân…

Cô bé lại lên mạng và tìm được một người để chát. Cô kể rõ tình cảnh của mình và người ấy hứa giúp em với điều kiện đổi một đêm với người ấy. Nhưng thật tai họa, trả xong nợ, cái thai cũng không còn thì con người cô như bị ma xui, quỷ khiến cứ thôi thúc phải tìm đến đàn ông để thoả mãn chuyện ấy.

Cô không còn kìm chế nổi mình. Cô phải đối mặt với một tâm trạng phức tạp, bế tắc không lối thoát: vừa thích thú với những người đàn ông xa lạ vừa lo sợ bệnh tật và sợ mang thai. Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến khi cô bé bắt đầu bị viêm nhiễm và đi tiểu rất khó khăn.”.

Trị bệnh “nghiện sex”

Hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân trượt dốc của các em. Đang ở tuổi phát triển tâm lý, các em rất cần có người bạn lớn tuổi hơn để lắng nghe, sẻ chia và an ủi những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống cũng như việc học hành. Nếu được hoà mình trong các hoạt động tập thể, các em có cuộc sống và sinh hoạt lành mạnh.