Chat với “chíp xinh”

Một cuộc “phỏng vấn” giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về “họ hàng nhà chíp” nè!

1. “Điểm mặt họ hàng nhà chíp” nào!

“Họ hàng nhà chíp” có nhiều anh chị em lắm, nhưng với các teengirls thì không thể bỏ qua được ba “chị em chíp” này đâu:

– Chíp thông thường: Là loại dùng để mặc hàng ngày í mà, thích hợp với mọi loại trang phục, có tác dụng nâng đỡ và bảo vệ “núi” rất tốt!

– Chíp thể thao: Khi tập thể thao, cơ thể hoạt động mạnh, “núi” vì thế cũng phải “chạy nhảy” theo. Chíp thể thao sẽ giúp “núi” cố định, ít bị… “lắc lư” và đặc biệt là chức năng thấm hút mồ hôi cực “xịn” luôn.

– “Chíp lá”: Có hình dạng tương tự như áo hai dây, nhưng mỏng hơn rất nhiều hay còn gọi là áo lá. “Chip” này phù hợp khi chúng mình ở nhà và khi đi ngủ. Ưu điểm của chíp lá là rất thoáng, giúp “núi” có không khí để “thở” sau cả ngày bó buộc trong “chị chíp” thông thường chật chội!

Tùy mỗi hoàn cảnh và thời điểm khác nhau, teengirls nhớ chọn cho mình loại “chíp” phù hợp để bảo vệ “núi” thật tốt nha!

2. “Chíp” có liên quan gì đến ung thư “núi” không?

Không đâu, “họ nhà chíp” và ung thư “núi” chả có tí tẹo liên quan gì đến nhau cả. Mọi người đừng hiểu lầm mà nghĩ oan cho chíp nhé!

Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cũng khuyến cáo rằng, những người mặc “chíp” 24/24, đặc biệt là những “chị em chíp” có gọng cứng hay chật chội, có khả năng mắc ung thư núi nhiều hơn người khác… 5 lần. Vì thế, dù có “yêu” chíp đến mấy, cũng phải có lúc “bye” chíp để “núi” thoải mái nha!

3. Sao không thấy kể gì đến các bạn “chíp thời trang” nhỉ?

À, “chíp thời trang” cũng khá “nổi tiếng” trong “họ hàng nhà chíp” chúng tớ. Các teengirls thường thích mê, vì kiểu dáng và màu sắc cực – kì – kool. Tuy nhiên, các kiểu “chíp” này, nhất là loại “chíp dưới” cho “tam giác” có dây mảnh thường không đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc nâng đỡ, giữ gìn vệ sinh cho các “cơ quan giới tính”. Đôi khi, loại chíp này còn khiến teens mang thêm bệnh í. Do đó, nếu thích các teengirls có thể “tậu” về, nhưng thỉnh thoảng mới nên diện “chíp thời trang” thôi nhé!

4. “Đỉnh núi” của tớ không “ló đầu” ra ngoài, tớ lại hay mặc “chíp” rất chật. Hai điều này có liên hệ gì với nhau không?

Điều này không hoàn toàn là do “chíp” chật hay rộng. Nguyên nhân chính thì phải hỏi đến “tạo hóa”, quy định cơ thể của bạn như thế nào. Điều này không có gì là nguy hiểm cả, “đỉnh núi” sẽ tự động chui ra ngoài, hoặc lâu hơn nữa là khi bạn có gia đình và “em bé”.
Tuy nhiên, mặc “chíp” quá chật cũng hơi ảnh hưởng tí xíu. Đó là khi “núi” bị bó buộc cả ngày, khó chịu và “đỉnh núi” cũng vì thế mà sợ không dám “ló mặt” ra. Biện pháp tốt nhất là thỉnh thoảng nên cởi bỏ “chíp”, sau đó làm những động tác massage nhẹ nhàng phần “đỉnh” để “đỉnh núi” ló ra ngoài nhé!