23 tháng tuổi chơi bi-a siêu đẳng

Một cậu bé mới 23 tháng tuổi đã trở nên nổi tiếng khắp nước Mỹ nhờ khả năng chơi bi-a siêu hơn cả dân “pờ rồ”.

Video: Keith Jr. trổ tài chơi bi-a:

Keith O”Dell Jr., sống tại thành phố New York, được nhiều người biết tới kể từ tháng 3 năm nay sau khi cha cậu đăng tải những video quay cảnh con trai 23 tháng tuổi đánh pool (một kiểu chơi bi-a với 16 viên).

Mới gần 2 tuổi nhưng Keith Jr. đã cầm gậy và đánh bi vào lỗ rất chuyên nghiệp. Cậu chơi giống một cơ thủ thực sự, dù vẫn đang đóng bỉm và phải đứng trên ghế để chơi do chiều cao còn “khiêm tốn”

Chỉ trong hơn 1 tháng qua, tên tuổi của Keith Jr. đã trở nên nổi tiếng khắp nước Mỹ khi cậu bé xuất hiện trên 3 tờ báo, một tạp chí, một đài truyền hình địa phương và một chương trình truyền hình quốc gia.

Keith Jr. đã đến Las Vegas để trình diễn khả năng chơi bi-a tại Hiệp hội pool Mỹ. Keith Jr. cũng là thành viên ít tuổi nhất trong lịch sử hiệp hội này và thậm chí còn có hẳn một trang web riêng ở địa chỉ Poolprodigy.com.

Cha mẹ Keith Jr., cũng là những chơi bi-a chuyên nghiệp, cho hay khả năng tiếp thu của cậu không hề bị hạn chế bởi các chò trơi bi-a. Thậm chí, bi-a còn giúp cậu nhận biết rất tốt màu sắc và phát triển khả năng đếm.

Cậu bé Keith Jr. được xem là một thần đồng bi-a.

Keith Jr. đang trổ tài…

…dù phải đứng trên ghế.

Cậu bé chơi bi-a giống hệt một vận động viên chuyên nghiệp.

Keith Jr đang chơi với em trai David 5 tháng tuổi cùng người cha Keith O”Dell và mẹ Courtney O”Dell.

Keith Jr trong một lần được mẹ cho đi ăn kem.