13 tuổi đã làm cha

Nhìn bề ngoài, nhiều người nghĩ Alfie mới chỉ lên 8. Còn bạn gái cậu, Chantelle Steadman, năm nay mới 15 tuổi. Alfie cho biết, khi cả hai phát hiện ra đã “dính” bầu, họ quyết giữ đứa bé lại chứ không đi “giải quyết”.

Với gương mặt búng ra sữa, cậu bé Alfie Patten đã được lên chức bố của bé gái Maisie Roxanne xinh xắn.

Ông bố 13 tuổi đang âu yếm con gái

Cậu bé còn chưa vỡ giọng này nói: “Tôi nghĩ như thế tốt cho đứa bé. Tôi chưa nghĩ tới việc sẽ làm gì để nuôi con. Tôi chưa bao giờ đi làm cả. Trước đây, bố tôi thỉnh thoảng lại cho tôi 10 bảng”.

“Tôi không biết làm bố nghĩa là thế nào. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ đảm đương được”

Cặp bố mẹ trẻ con bên đứa con mới sinh

Bố Alfie, ông Dennis cho biết cậu con trai mình không hiểu hết được tình huống rắc rối đang gặp phải, nhưng lại cậu bé rất hào hứng khi hứa sẽ trở thành người cha tận tụy và trách nhiệm.

Dù vậy, Dennis cũng phải thừa nhận cậu con trai của mình đang tỏ ra người lớn hơn: “Nó muốn là người đầu tiên được bế con. Nó còn hôn lên trán và cho con ăn sữa bằng bình. Lẽ ra, nó có thể ở nhà hoặc tót đi chơi với đám bạn. Nhưng không, nó ở bệnh viện với con cả ngày”.

Alfie ở bệnh viện với con              Alfie cho con bú bình

Theo lời cặp bố mẹ trẻ, thì họ mới chỉ quan hệ với nhau 1 lần vào năm trước, khi Alfie mới 12 tuổi. Chỉ khi thai nhi được 12 tuần, cả hai mới phát hiện ra.

Alfie và Chantelle đã cố giữ kín bí mật này được 6 tuần nữa, cho tới khi mẹ của Chantelle nghi ngờ vì thấy con gái béo lên.

Sau đó, gia đình hai bên đã gặp nhau, và quyết định để đứa bé được ra đời.