Sự thật về anh chàng có “của quý” khổng lồ

Muốn ngôi nhà của mình trở nên nổi tiếng hay được chú thích đặc biệt trên bản đồ của Google Earth, anh chàng Rory McInnes, 18 tuổi đã vẽ hình một “của quý” dài gần 20m trên nóc mái nhà mình.

Và câu chuyện này đã trở thành trò đùa trong ngày Cá tháng tư (1/4) của nhiều tờ báo Anh.

Rory McInnes, 18 tuổi, sống tại Berkshire, miền đông bắc Anh ấp ủ một ngày nào đó, ngôi nhà của cậu sẽ được chú thích nổi bật trên bản đồ hoặc trở nên nổi tiếng. Và ý tưởng vẽ một hình một “của quý” đã hình thành trong đầu Rory.

“Tác phẩm” của anh chàng 18 tuổi Rory McInnes vẽ trên nóc nhà của mình.

“Tay cầm một hộp sơn trắng, mình trèo lên mái nhà và bắt đầu thực hiện tác phẩm này”, Rory hồn nhiên trả lời một phóng viên.

Mong muốn của Rory đã trở thành hiện thực khi một phi công lái máy bay ngang qua ngôi nhà trị giá 2 triệu đô la của gia đình cậu đã phát hiện ra hình “của quý” này trên nóc nhà. Ngay lập tức, các hành khách trên chiếc máy bay đã nhanh tay chụp ảnh và gọi điện cho các tờ báo săn tin.

Vài tờ báo đã gọi điện đến nhà của Rory để tìm hiểu rõ thông tin và xác định chủ nhân của “tác phẩm nghệ thuật” này. Ông Andy McInnes, bố của Rory quả quyết: “Đó là chiêu lừa đảo của các vị trong ngày Cá tháng Tư đúng không? Làm sao trên nóc mái nhà tôi lại có biểu tượng dương vật dài 20m được?”, ông trả lời phóng viên tờ The Sun.

Ông Andy đã “đối chất” với 4 người con của mình và cuối cùng ông đã tìm ra câu trả lời khi gọi điện thoại đường dài cho Rory lúc cậu đang đi du lịch tại Brazil.

Rory đã không thể nhịn cười và thú nhận: “Ôi bố, vậy là bố là người muộn nhất được chiêm ngưỡng tác phẩm của con đấy. Hy vọng là bố sẽ thích”.

Bà Clare, mẹ của Rory nói: “Thằng bé đã làm một chuyện thật kỳ quặc. Lại còn có nhiều người cho rằng đó là một ý tưởng độc đáo khi được ngủ dưới một biểu tượng khổng lồ tượng trưng cho khả năng sinh sản của con người”.

Bố của Rory cũng không quên thêm vào lời cảnh báo gửi đến cậu con trai mình: “Con hãy mau chóng về dọn dẹp sạch sẽ tác phẩm của mình đi, nếu không thì liệu hồn đấy”.