Một phụ nữ bị sát hại ngay trong nhà

Khi người dân xung quanh nghe tiếng kêu cứu, chạy tới nơi thì thấy nạn nhân đã chết do bị cắt cổ.

Vụ án mạng xảy ra khoảng 9h sáng nay, tại phòng số 214- Lô A, chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP HCM.

Một số người dân sống trong chung cư trên cho biết, nạn nhân là Nguyễn Thị Dung, khoảng 40 tuổi và hiện đang sống với con gái khoảng 9 tuổi.

Nạn nhân đã có thời gian lâu dài sống tại khu chung cư này. Ngoài cháu bé gái, còn có hai vợ chồng người em trai. Nhưng gần đây, cô em dâu chuẩn bị sinh nên chuyển về nhà mình ở nên ngôi nhà này thường xuyên đóng cửa.

Chị T. có nhà ở cùng chung cư cho biết, sáng nay vẫn thấy chị Dung đưa con đi học bình thường như mọi ngày. Đến hơn 7h thì quay về. Nhưng không lâu sau, khoảng 9h, do chung cư này bị cúp điện nên người dân nghe tiếng kêu “cứu” của nạn nhân và đồ đạc rơi loảng xoảng. Ngay lúc đó, người em trai vừa đến thì phát hiện sự việc, đồng thời báo cho công an.

Một người dân kể lại, chị Dung sống tại đây lâu rồi nhưng không bao giờ thấy mâu thuẫn với ai. Thời gian trước, chị mở quán Internet nhưng sau đó sang tiệm cho người khác. Hàng xóm cho biết, chị Dung từng có chồng nhưng đã ly dị, cách đây 2 tuần, chị tổ chức đám hỏi với một người đàn ông Việt kiều. Thế nhưng, đám cưới của họ chưa được diễn ra thì người đàn bà xấu số đã bị hung thủ cướp đi mạng sống.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, đồng thời truy xét hung thủ…