Những cách kiếm tiền độc nhất vô nhị

Giờ có thể không phải là thời điểm thuận lợi để bắt đầu kinh doanh, nhưng những mặt hàng hay dịch vụ độc đáo vẫn có cơ hội thành công.

Bạn muốn có màn múa cột trong bữa tiệc của mình nhưng lại không có cái cột nào? Andrew Katzander sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với chiếc cột di động. Ông đã cải tiến xe kéo của mình bằng cách gắn thêm một mặt bàn và chiếc cột, đồng thời cũng thuê các vũ nữ chuyên nghiệp để phục vụ nếu khách hàng yêu cầu.

Bạn có thể mua quần áo cũ nhưng còn mannequin? Công ty Mannequin Madness tại California, Mỹ, nhận các mô hình người mẫu cũ từ các hãng thời trang rồi bán lại cho những người bán rong, các nhà tổ chức sự kiện… Việc tái sử dụng mannequin thay vì vứt chúng tại bãi rác đã giúp công ty đoạt một giải thưởng về môi trường.

Bạn cảm thấy khó chịu và bứt rứt mỗi đêm? Một công ty tại California đã tạo ra các bộ đồ ngủ và váy ngủ có gắn kem dưỡng ẩm giúp những phụ nữ mãn kinh có giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Bạn có thể giữ người thân yêu gần trái tim mình theo đúng nghĩa đen. Công ty LifeGem ở Illinois sẽ chiết xuất carbon từ tro và tóc của người đã khuất và chế tạo thành những viên kim cương để đeo ở cổ hoặc làm thành mặt nhẫn.

Để mang lại cảm giác tươi vui và lạc quan cho những người bị thương tật phải chống nạng, công ty LemonAid Crutches đã tạo ra những chiếc nạng được bọc vải có họa tiết hoa văn sặc sỡ. Ý tưởng được bắt nguồn từ chính người thành lập công ty – bà Laurie Johnson, khi bà bị gãy chân trong một vụ tai nạn máy bay năm 2002.

Một luật sư tại Florida đã quyết định giúp các gia đình đòi bồi thường cho những tổn hại do mối gây ra khi chúng gặm nhấm các đồ đạc trong gia đình. Ông Pete Cardillo đã khiến các hãng bảo hiểm, hãng nhà đất và các cơ quan kiểm soát côn trùng có hại phải trả tiền cho những tổn thất này.

Công ty U.S.E.D sử dụng những thắt lưng cũ bị vứt đi để sáng tạo nên những chiếc cặp xách, túi đeo và các vật dụng khác. Tên của công ty là viết tắt của Unlimited Supplies from Everyone”s Discards (Cung cấp hàng hóa không giới hạn từ những thứ mọi người vứt đi).

Búp bê của bạn bị hỏng? Bạn có thể mang tới Bệnh viện búp bê ở Texas. Tại đó họ sẽ sửa chữa búp bê cho bạn cho dù nó có mắc “bệnh” gì đi nữa.