“Thế hệ O” ở Nhà Trắng

Tổng thống Obama đã quy tụ quanh mình một đội ngũ những nhân viên không những trẻ đẹp mà còn có tài và ê-kíp mới này được tờ The Times gọi là “Thế hệ O”.

Ngôi sao đang lên Alejandra Campoverdi

Ngôi sao đang lên ở phía Tây Nhà trắng là cô Alejandra Campoverdi kiều diễm, 26 tuổi. Campoverdi sinh ra ở California, đã từng tốt nghiệp Đại học Harvard và trước kia đã từng chụp ảnh khỏa thân cho tờ tạp chí nam giới Maxim. Campoverdi cũng đã từng vào vai một cô gái quyến rũ trong reality-show “Vì tình yêu hay tiền bạc” và trong bộ phim kinh dị “Constantin”.

Cũng nổi bật không kém là Jon Favreau, 27 tuổi, đầu trọc, trưởng nhóm chuyên soạn diễn văn cho Tổng thống. Mới cách đây không lâu, trên Internet đã lan truyền tin đồn về việc Jon Favreau dường như có “thiên diễm tình nơi công sở” với nàng Alejandra Campoverdi kiều diễm nói trên.

Nhưng chàng trai tuấn tú nhất Nhà Trắng lại không phải là Jon Favreau mà là Sam Kass, 28 tuổi, đầu bếp chính của Nhà Trắng. Sam Kass rất thích sáng tạo những món ăn mới lạ và là người chuyên lo việc nấu nướng cho gia đình Obama ngay từ thời ở Chicago.

Tranh đua với Sam Kass trong vai trò số một tại Nhà Trắng là Reggie Love, 27 tuổi, một chàng trai có thân hình lực sĩ cao tới 195 cm. Chỗ làm việc của Reggie Love là căn phòng nhỏ hẹp ngay sát phòng làm việc của Tổng thống và anh giúp Tổng thống trong nhiều việc.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, người chủ quầy bar, nơi các nhân viên của Nhà Trắng thường tụ tập, đã nhận xét về các nhân viên mới của Nhà Trắng như sau: “Họ là những người làm việc hết mình và chơi cũng hết mình”.