Game Zone

Chiến thuật

King of the hill

Bạn là ông vua của ngọn đồi, hãy tìm cách chặn bước chân kẻ thù đến xâm chiếm

Xây dựng thành phố

Bạn là nhà hoạch định chiến lược? nhà kinh tế?. Đây là trò chơi dành cho bạn.
Hành động
Alien Attack

Chống lại sự xâm lăng của người ngoài trái đất.
Ninja

Nghệ thuật sử dụng kiếm để chống lại kẻ thù.
Nhanh tay nhanh mắt
Cứu cá

Những chú cá bị ném vào chảo mỡ một cách không thương tiếc. Bạn dùng chuột điều khiển bàn tay và click chuột vào đuôi những con cá bị ném vào chảo rồi đưa về chậu cá để ghi điểm. Hãy chú ý để không bị bỏng bỏng tay nhé.
Phiêu lưu cùng chó Tobby

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển bong bóng bằng cách sử dụng quạt tay (được cho sẵn) rê khắp màn hình và click chuột trái để quạt cho bong bóng bay lên. Cẩn thận vì mỗi lần quạt thì bong bóng sẽ đổi hướng và đâm sầm vào những chướng ngại vật đấy, nên phải sử dụng quạt thật khéo léo và nhuần nhuyễn để đưa chó Tobby đến điểm đến.
Thể thao
Skateboard

Bạn dùng chuột điều khiển cô gái với chiếc ván trượt chinh phục quãng đường đầy chông gai. Hãy khéo léo tránh xa những chướng ngại vật trên đường như đống củi to, con chó đang lăm le chực cắn, hay con mèo đang nhe nanh dọa bạn.
Đá banh bằng đầu

Sử dụng các phím mũi tên trái, phải để điều khiển cầu thủ dùng đầu đội trái banh qua lại. Điểm khó của trò chơi không phải là đội đầu vào khung thành của đối phương mà là không được làm cho trái banh bị rớt xuống đất, nếu rớt xuống đất sẽ bị xử thua.
Xếp hình
Harry Poster

Harry đang chơi trò đuổi bắt bóng. Bạn hãy xếp thành bức hình để thấy rõ hơn nhé
Cảnh bình minh

Bạn hãy xếp chúng thành một bức hình hoàn hảo nhé.